2 người mẫu dùng chiêu trò “cởi đồ” lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm


Quảng cáo
Quảng cáo
--

2 siêu mẫu cố tình gây náo loạn sân bóng để thu hút thêm hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Người mẫu nộp phạt 1.000 đô-la vì gây náo loạn 

2 người mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 1

Người mẫu 27 tuổi gây náo loạn sân bóng đầu dục vì muốn được nổi tiếng.

Để “câu view” và đánh bóng tên tuổi, không ít chân dài vô danh bất chấp thực hiện các hành động bị chỉ trích và chấp nhận mọi hậu quả xảy tới. Mới đây nhất, một người mẫu mạng xã hội lại áp dụng phương pháp này để câu kéo người theo dấu trên instagram.

Cụ thể, trong trận chung kết bóng bầu dục mang tên Super Bowl đầu tháng 2.2020, mỹ nhân 27 tuổi tên Kelly Kay Green đã cố tình lao xuống sân gây náo loạn, khiến đội quân an ninh phải nặng nhọc khống chế và bắt giam. 

Kelly Kay Green đã lên kế hoạch sẵn trước đó. Một số người bạn kèm theo còn quay lại cảnh cô nàng gây rối trên sân và tung lên mạng xã hội. Dòng trạng thái của họ tỏ ra tự hào và thích thú với hành động của Green. Tuy nhiên, với mục đích được xuất hiển thị trên sóng truyền hình trực tiếp, người mẫu đã bị phạt 1.000 đô-la vì tội gây rối. 

2 người mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 2

Người mẫu cố ý cởi đồ gây náo loạn sân bóng bầu dục.

Sau sự việc trên, Kelly Green không hề tỏ ra xấu hổ hay ân hận. Cô cho dù còn vui mừng vì đã thành công gây chú ý dự luận. Số lượng người theo dấu trên instagram tăng gấp đôi chỉ còn sau 1 đêm, đạt 348 nghìn lượt follow. Đây chính là yếu tố bổ trợ giúp cô kiếm thêm được tiền từ quảng cáo.

Chính vì vậy, phải nộp phạt nhưng Green vẫn vui vẻ huy động mọi người hãy làm tất cả mình muốn trước khi quá muộn: “Do what you want, when you want, life’s too short to have regrets.” (tạm dịch: Hãy làm những thứ bạn mong muốn khi bạn muốn, cuộc đời quá ngắn để kịp hối hận). 

2 siêu mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 3

2 người mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 4

2 người mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 5

Trước khi làm liều để nổi tiếng, Green đăng biết bao ảnh quyến rũ lên mạng xã hội để gây chú ý.

Mẫu mặc đồ bơi gây rối ở trận chung cuộc bóng đá

Trước Kelly Green, một chân dài khác cũng chọn lựa cách mặc mát rượi gây rối ở sân bóng để được chú ý. Cụ thể là trong trận chung kết Champions League tháng 6.2019, siêu mẫu mạng xã hội tên Kinsey Wolanski đã làm ngắt quãng truyền hình trực diện vì mặc áo tắm nhỏ xíu, cố ý lao xuống sân cỏ cổ vũ. 

Kinsey Wolanski bị đội quân an ninh bắt giữ ngay sau đó nhưng mục đích của cô đã đạt được. Chỉ vài phút làm loạn đã giúp chân dài gốc Nga trở nên nổi tiếng toàn thế giới. Ban đầu, Instagram của cô chỉ có 300.000 người theo dõi, nhưng đến cuối ngày số lượng này cán mốc 2,6 triệu nhờ trò hề trên sân cỏ kể trên.

2 siêu mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 6

Kinsey Wolanski lao ra sân cỏ làm náo loạn trận chung kết cúp C1.

Sau hành động bị chỉ trích trên, Kinsey Wolanski chia sẻ phản ứng trái ngược. Cô tỏ ra phấn khích thay vì hối hận. Cô đăng tải trên trang cá nhân rằng: “Các bạn yêu mến, tôi cho dù không thể hiểu được các gì đang diễn ra ngay bây giờ. Tôi cảm thấy thật tuyệt hảo và rất biết ơn, tôi sắp khóc rồi! Tôi làm điều ấy chỉ vì thực sự muốn đẩy bản thân rời khỏi vùng thoải mái. Tôi yêu cảm giác đó – cảm giác làm những điều điên rồ.”

“Tôi thích làm những điều điên rồ mọi lúc mọi nơi. Nhưng tôi chưa một lần nghĩ nó sẽ đạt tới quy mô thế này. Tôi nhận được biết bao tin nhắn, bình luận từ những bạn. Mọi thứ lúc này thật tuyệt vời”, Kinsey Wolanski nhấn mạnh.

2 người mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 7

2 siêu mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 8

Kinsey Wolanski sở hữu độ cao 1m70, khối lượng 58kg, bắt đầu theo đuổi nghề mẫu năm 16 tuổi. Cô từng xuất hiện trên rất nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng như Maxim, FHM, Sports Illustrated…

2 người mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 9

2 người mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 10

2 siêu mẫu dùng chiêu trò "cởi đồ" lao ra sân bóng vì muốn nổi sau 1 đêm - 12

Kinsey Wolanski luôn “làm nóng” trang cá nhân bằng những hình ảnh mặc áo tắm, nội y.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/2-nguoi-mau-dung-chieu-tro-coi-do-lao-ra-san-bong-vi-muon-noi-sau-1… Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/2-nguoi-mau-dung-chieu-tro-coi-do-lao-ra-san-bong-vi-muon-noi-sau-1-dem-1056277.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo