4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Nét yêu kiều của váy midi kết hợp cùng vẻ lịch thiệp của áo khoác blazer lại tạo ra một cặp đôi hoàn hảo hơn bao giờ hết.

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 1

Váy midi là item thường mang đến cho phái nữ nét yêu kiều, nữ tính.

Váy midi là item thường mang đến cho phái đẹp nét yêu kiều, nữ tính. Ngoài ra, nếu biết cách mix match, chúng còn hỗ trợ phái nữ “hack dáng” cực kì hiệu quả. Sau đây là một số gợi ý những item, kiểu mix match váy midi cho các quý bà kiêu sa tuyệt đối.

1. Giày cao gót hoặc bốt, phụ kiện dây lưng

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 2

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 3

Dù cho khi mang giày sneaker, hay giày đế bệt có cảm giác nhẹ nhõm đến đâu cũng đừng khi nào phối hợp cùng váy midi nếu bạn mong muốn một đẳng cấp thanh lịch tuyệt đối. Bởi sự lả lướt của váy midi rất cần sự bổ trợ của các item cao gót, ngoài ra chúng nên được mix cùng thắt lưng, túi xách da hoặc giả da để tăng thêm phần phong cách cho phái đẹp.

2. Áo blazer, áo khoác mỏng

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 4

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 5

Thoạt nghe, váy midi mix áo khoác blazer có vẻ không ăn rơ là mấy. Song nét yêu kiều của váy midi kết hợp cùng vẻ lịch thiệp của áo khoác blazer lại tạo nên một bộ đôi hoàn hảo hơn lúc nào hết. Set đồ này bạn có thể mặc ra phố hay đến công sở, dự sự kiện đều hoàn toàn phù hợp.

Thậm chí, nếu lỡ dậy muộn, còn đang nằm trong chiếc váy ngủ slip dress, bạn chỉ cần khoác ngoài chiếc blazer được cài khuy chỉnh tề, thêm đôi giày cao gót là đã có 1 set đồ gọn gàng và thời thượng chỉ trong tích tắc. Ngoài ra, váy midi mặc cùng áo khoác mỏng ngắn, hoặc trench coat, hay đôi khi là chiếc áo sơ mi thắt belt đều đẹp.

3. Áo len hoặc áo thun dày

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 6

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 7

Đâu cần cầu kỳ mới có được set đồ đẹp, đôi khi chỉ cần mix match những item quen thuộc, vốn sẵn có trong tủ chứa đồ cũng đủ khiến ai đó phải ngước nhìn. Đó chính là sự kết hợp của áo len, áo thun với chiếc váy midi, cách phối này khá tiện lợi, giản đơn và lại cho phái đẹp một dung mạo chất lừ. Để thời thượng, các quý bà hãy mix chiếc váy ngủ slip dress cùng áo len thả suông hay thắt belt, đây là cách các tín đồ thời trang cực kì ưa chuộng.

4. Áo sơ mi hay áo khoác ngoài tiệp màu

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 8

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 9

Nếu như sự kết hợp nhiều sắc màu mang đến sự tươi trẻ, thì set đồ đồng màu lại mang đến cho người mặc nét thanh lịch, sang trọng, chất lừ ở mọi góc nhìn. Do đó, tại sao không phối hợp với chúng là một chiếc áo sơ mi hay áo khoác mỏng ngắn tiệp màu. Đặc biệt, phái nữ đừng gạt bỏ kèm luôn là đôi xăng đan cao gót cùng một cái belt da to bản làm điểm đặc biệt nhá cho set đồ.

Một số set đồ đẹp cho phái đẹp tham khảo:

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 10

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 11

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 12

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 13

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 14

4 item mix cùng váy midi chất lừ cho ngày lạnh - 15

Nguồn: http://danviet.vn/dep/4-item-mix-cung-vay-midi-chat-lu-cho-ngay-lanh-1056761.html Nguồn: http://danviet.vn/dep/4-item-mix-cung-vay-midi-chat-lu-cho-ngay-lanh-1056761.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo