4 mẹo mặc trang phục để trông “mi nhon” hơn khi đi du Xuân


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Kiểu trang phục ôm khuôn ngực và thả suông phần bên dưới sẽ là cách hay để che đi phần bụng mỡ cho phái đẹp.

4 mẹo mặc trang phục để trông "mi nhon" hơn khi đi du Xuân - 1

Trang phục vừa khít cơ thể sẽ cho bạn cảm giác thoải mái khi du lịch đầu xuân.

Đôi khi, các món ăn truyền thống cuốn hút trong ngày Tết dễ khiến phái đẹp tăng thêm vài kí lô. Điều này khiến cho phái nữ trở nên kém tự tin khi diện đồ. Nhưng bạn đừng lo, chỉ cần nằm lòng 4 mẹo sau đây, bạn sẽ tự tin và dễ dàng trong cách lựa chọn, phối đồ cho thật xinh đẹp lúc đi du xuân.

1. Lựa chọn trang phục kiểu dáng basic

4 mẹo mặc trang phục để trông "mi nhon" hơn lúc đi du Xuân - 2

4 mẹo mặc trang phục để trông "mi nhon" hơn lúc đi du Xuân - 3

Có thể những trang phục kiểu mốt thịnh hành sẽ làm bạn sành điệu, đầy chất chơi. Song nếu lỡ tăng cân sau Tết, thì vấn đề lựa chọn trang phục luôn phải được cân nhắc, tránh để “tai nạn” lộ khuyết điểm cơ thể hay trang phục kém duyên khiến bạn mất tự tin. Hơn hết, trang phục mẫu mã basic mới là sự chọn lựa hoàn hảo dành riêng cho bạn. Điển hình như kiểu váy suông, quần bò cạp cao, suit, áo T-shirt, sơ mi,… sẽ là những item mang đến cho bạn sự tự tin, thoải mái. Đặc biệt, cần rời xa những chi tiết bèo nhún thừa thãi khiến bạn trông béo lên.

2. Ưu tiên trang phục đơn sắc, màu cổ điển

4 mẹo mặc trang phục để trông "mi nhon" hơn lúc đi du Xuân - 4

4 mẹo mặc trang phục để trông "mi nhon" hơn khi đi du Xuân - 5

Vốn dĩ sắc màu luôn bắt mắt, song xét về độ thanh lịch và sang trọng thì màu đơn sắc và màu cổ điển lại chiếm ưu thế hơn cả. Hơn nữa, màu đơn sắc sẽ giúp phái đẹp “hack dáng” hiệu quả, còn màu cổ điển lại giúp cơ thể trông mi nhon, mảnh mai hơn. Tuy nhiên, thay vì cả cây màu đen già nua, bạn chỉ nên diện màu đen bên trong, còn khoác ngoài nên là những sắc màu sáng hoặc trung tính vừa khiến cơ thể thon thả vừa trông thanh lịch, thời trang vô cùng.

3. Trang phục ôm phom dáng luôn là bạn sát cánh của cơ thể đẫy đà

4 mẹo mặc trang phục để trông "mi nhon" hơn khi đi du Xuân - 6

4 mẹo mặc trang phục để trông "mi nhon" hơn lúc đi du Xuân - 7

Dù cho kiểu trang phục freesize tuy nhẹ nhõm nhưng lại khiến cơ thể đã béo trông còn béo hơn, còn những trang phục ôm sát lại dễ làm lộ khuyết điểm cơ thể. Do đó, trang phục ôm phom dáng người, vừa đẹp cơ thể, không hơn chật cũng không vượt quá lớn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn hơn cả. Hoặc là, kiểu trang phục ôm sát khuôn ngực và thả suông phần bên dưới cũng chính là cách hay để che đi phần bụng mỡ cho phái đẹp.

4. Tránh xa họa tiết to bản, vật liệu da bóng, lông thú

4 mẹo mặc trang phục để trông "mi nhon" hơn khi đi du Xuân - 8

4 mẹo mặc trang phục để trông "mi nhon" hơn khi đi du Xuân - 9

Nếu bạn đang gặp phải nỗi lo lên cân sau Tết, thì trang phục hình tiết to bản hay chất liệu bóng, lông thú,… là những item bạn cần tránh xa. Bởi chúng là các item dễ làm bạn trông như tăng thêm vài kí lô. Thay vào đó, vật liệu da bóng, lông thú, họa tiết to bản chỉ cần làm điểm đặc biệt nhá cho bộ trang phục thêm sành điệu hơn mà thôi, còn nếu mặc cả set sẽ là điều cấm kị.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/4-meo-mac-trang-phuc-de-trong-mi-nhon-hon-khi-di-du-xuan-1056213.html Nguồn: http://danviet.vn/dep/4-meo-mac-trang-phuc-de-trong-mi-nhon-hon-khi-di-du-xuan-1056213.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo