6 item mặc đi làm ngày lạnh cho các nàng vừa ấm áp vừa thời trang


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Sau này là các item mặc đi làm ngày lạnh giúp các nàng vừa ấm áp lại vừa thời trang.

Đối với các ngày mùa Đông giá rét, việc mặc đẹp có lẽ sẽ khó hơn nhiều. Bởi vì trang phục vừa phải đảm bảo sự ấm áp, vừa có độ thẩm mỹ cao. Sau này là các item mặc đi làm ngày lạnh giúp các nàng vừa ấm áp lại vừa thời trang:

1. Áo phao

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho những nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 1

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho những nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 2

Có lẽ trong số ngày đại hàn, áo phao sẽ là item được nhiều quý cô lựa chọn. Song nếu không khéo mặc, trang phục sẽ dễ trở nên kém duyên. Bởi vì áo phao vốn dĩ dày dặn, phổng phao, nên các item còn lại cần gọn gàng, ôm phom dáng. Điển hình như quần dáng skinny, áo ôm body,… nên bởi ưu tiên chọn lựa hơn cả.

2. Áo trench coat, áo khoác dáng dài

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho những nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 3

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho những nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 4

Chắc hẳn áo khoác dáng dài là item chẳng thể thiếu trong tủ quần áo của các nàng. Nhất là những ngày rét mướt chúng càng được sử dụng 1 cách tối đa, bởi sự tôn dáng, yêu kiều mà chúng mang lại. Áo trench coat, áo khoác dáng dài vốn dĩ cũng đủ khiến cho những quý cô xinh đẹp, nên phối phù hợp với chúng nên là các item mẫu mã basic, sắc màu trung tính sẽ cho bạn một tổng thể hài hòa, đẹp mắt hơn cả.

3. Áo len, váy len

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho các nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 5

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho các nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 6

Thật thiếu sót nếu không có năm ba chiếc áo len, váy len trong tủ đồ mùa Đông. Chúng khá đa dạng về kiểu dáng, từ áo mặc trong đến áo khoác ngoài, hay váy len,… Song chất liệu len dễ khiến cơ thể béo ú, do đấy nếu các nàng sợ trông mập lên hãy mặc bên trong là áo giữ nhiệt mỏng nhẹ để cơ thể trông vẫn thanh thoát. Ngoài ra, nếu thích thí nghiệm sự mới lạ, thì kiểu mặc len chồng len sẽ là gợi ý dành riêng cho bạn, này là hot trend được nhiều tín đồ thời trang yêu thích.

4. Quần jeans, quần skinny

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho các nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 7

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho những nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 8

Nhắc đến item vừa ấm, vừa dễ mặc, lại cực dễ mix match thì không thể bỏ qua quần jeans, hay quần skinny. Ngay cả các item đòi hỏi sự khôn ngoan khi mix match như áo phao, trench coat, áo khoác len, chúng đều là ứng viên sáng giá nhất.

5. Bốt, giày sneaker

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho những nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 9

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho những nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 10

Một tổng thể đẹp đẽ, hài hòa sẽ không thể thiếu sự góp mặt của bốt hay giày sneaker. Chúng vừa giúp các nàng ấm áp trong ngày đông lạnh giá, lại vô cùng dễ mix match với nhiều kiểu trang phục, ngay cả những item “khó tính” nhất.

6. Khăn quàng cổ

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho những nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 11

6 item mặc đi làm ngày lạnh cho các nàng vừa ấm áp vừa thời trang - 12

Ở khăn choàng cổ, ngoài sự ấm áp nó còn là item thời trang, phụ kiện trang hoàng nâng tầm phong cách cho những nàng. Đơn giản chỉ là quàng thêm chiếc khăn màu trung tính, hay tiệp màu trung tính, hoặc đôi lúc là sắc màu nổi bật cũng đủ khiến set đồ trở nên thời trang hơn khi nào hết.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/6-item-mac-di-lam-ngay-lanh-cho-cac-nang-vua-am-ap-vua-thoi-trang-1057845…. Nguồn: http://danviet.vn/dep/6-item-mac-di-lam-ngay-lanh-cho-cac-nang-vua-am-ap-vua-thoi-trang-1057845.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo