Bạn có tự tin mình là “fan cứng” của Hoa hậu Việt Nam


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Dành ra chưa đến 5 phút để trả lời 10 câu hỏi ngắn dưới đây, bạn sẽ có cơ hội rinh về cho mình chiếc huy hiệu “fan cứng” của hội thi Hoa hậu Việt Nam.

1

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào thời gian nào?

quiz 0

Đúng

quiz 0

Sai

Đáp án

Hoa hậu Việt Nam (tiếng Anh: Miss Vietnam), tên cũ: Hoa hậu Toàn quốc Báo Tiền phong là một hội thi sắc đẹp cấp quốc gia có thâm niên lâu đời tại Việt Nam, được tổ chức lần thứ nhất vào năm 1988.

1986

1988

1990

2

Tính đến nay, tỉnh thành nào có nhiều thí sinh đăng vương Hoa hậu Việt Nam nhất?

quiz 1

Đúng

quiz 1

Sai

Đáp án

Hà Nội trở thành vùng đất sản sinh ra nhiều Hoa hậu Việt Nam nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trong đó bao gồm: Bùi Bích Phương, Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Nguyễn Thu Thủy, Mai Phương Thuý, Đặng Thị Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh.

Hải Phòng

Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

3

Người đẹp trước mắt đăng quang Hoa hậu Việt Nam?

quiz 2

Đúng

quiz 2

Sai

Đáp án

Bùi Bích Phương chính là Hoa hậu trước mắt trong lịch sử hoa hậu Việt Nam, người đẹp lên ngôi năm 1988. Thời điểm đó, Bùi Bích Phương chỉ cao 1m57. Ngoài ra, Bùi nàng Hậu có lẽ cũng chính là Hoa hậu đăng quang trẻ nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam khi mới chỉ 17 tuổi.

Nguyễn Diệu Hoa

Bùi Bích Phương

Nguyễn Thu Thủy

4

Tính đến nay, làng nhan sắc Việt đã có bao nhiêu Hoa hậu Việt Nam đăng quang?

quiz 3

Đúng

quiz 3

Sai

Đáp án

Từ năm 1988 đến nay, Hoa hậu Việt Nam liên tiếp được tổ chức vào các năm chẵn và đã tìm ra được 16 Hoa hậu đầy tài sắc, phù hợp với tiêu chí và chuẩn mực nhan sắc của cuộc thi. 

14

15

16

5

Hoa hậu Việt Nam nào nắm giữ chiều cao “khủng” nhất tính đến thời điểm ngày nay ?

quiz 4

Đúng

quiz 4

Sai

Đáp án

Năm 2006, Mai Phương Thúy giành vương miện trong hội thi Hoa hậu Việt Nam vào tháng 8/2006 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Cô lập kỷ lục về độ cao trong lịch sử thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam kể từ năm 2010 đến giờ (1,78m).

Hà Kiều Anh

Mai Phương Thúy 

Kỳ Duyên

6

Đỗ Mỹ Linh đã từng đoạt những giải phụ nào khi tham dự Hoa hậu Thế Giới 2017 (Miss World 2017) ?

quiz 5

Đúng

quiz 5

Sai

Đáp án

Chinh chiến tại trường đấu nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2017, Đỗ Mỹ Linh đã lọt Top 40 chung cuộc, trở thành một trong 20 thí sinh giành chiến thắng tại thách thức Đối đầu (Head to head challenge) và Top 5 Người đẹp bác ái (với dự án Cõng điện lên bản).

Top 40 chung kết và Top 5 Người đẹp bác ái

Top 40 chung cuộc, Top 20 thí sinh giành chiến thắng tại thách thức Đối đầu và Top 5 Người đẹp bác ái

Top 20 chung cuộc, Top 10 sỹ tử giành chiến thắng tại thách thức Đối đầu và Top 5 Người đẹp nhân ái

7

Tính đến nay, thành tích cao nhất của vẻ đẹp Việt khi tham dự tranh tài tại Miss World chính là Top 11. Theo bạn, người đẹp nào là người giữ kỷ lục này?

quiz 6

Đúng

quiz 6

Sai

Đáp án

Đăng quang với ngôi vị đỉnh cao của cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2015, Lan Khuê được cử tham dự Miss World 2015 tại Trung Quốc. Tính đến nay, Lân Khuê là người đẹp nắm giữ thành tích đỉnh cao của Việt Nam tại trường đấu Miss World khi vào Top 11 nhờ bầu chọn của khán giả. Bên cạnh thành tích Top 11 chung cuộc, chân dài còn nhận giải Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Lan Khuê

Nguyễn Thị Huyền

Nguyễn Thị Loan

8

Trong suốt nhiều năm tổ chức, từng có 1 người đẹp tuy không đăng vương Hoa hậu Việt Nam và chỉ lọt top 10 chung cuộc nhưng lại được cử đi thi Miss World. Đó là người đẹp nào?

quiz 7

Đúng

quiz 7

Sai

Đáp án

Năm 2006, Hương Giang dự thi Hoa hậu Việt Nam với thành tích top 10 chung cuộc. Năm 2009, cô đại điện Việt Nam sang Nam Phi tham gia hội thi Miss World 2009. Với độ cao nổi bật 1,8m, số đo ba vòng 86-62-92, đại diện của Việt Nam trở thành ứng viên sáng giá của mùa giải năm đó. 

Trong các phần thi phụ, Hương Giang lần lượt lọt được vào top 12 Hoa hậu Biển, Á hậu 1 Hoa hậu Thời trang và là ứng viên sáng giá cho danh hiệu hoa hậu. Tuy nhiên, Hương Giang chỉ lọt vào bán kết để lại nhiều hối tiếc cho người hâm mộ sắc đẹp quê nhà. Cùng năm 2009, người đẹp được Globalbeauties xếp địa thế thứ 6 và là Hoa hậu đẹp nhất châu Á.

Vũ Thị Hoàng My

Hương Giang

Nguyễn Thị Loan

9

 “Hoa hậu nghèo nhất trong những Hoa hậu” là biệt danh của người đẹp nào?

quiz 8

Đúng

quiz 8

Sai

Đáp án

Đỗ Mỹ Linh sở hữu biệt danh đặc biệt này bắt nguồn từ phát ngôn của NTK Đỗ Long khi chia sẻ về nàng Hậu 9X: “Mỹ Linh là cô Hoa hậu chắc là nghèo nhất trong các các Hoa hậu tôi từng làm việc”.

Đặng Thu Thảo

Kỳ Duyên

Đỗ Mỹ Linh

10

Hoa hậu nào có màn “lột xác” ấn tượng nhất trước khi đến với hội thi nhan sắc đáng tin cậy này?

quiz 9

Đúng

quiz 9

Sai

Đáp án

Trước khi thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên từng nặng tới 70kg. Chính vì vậy cô bị bạn bè trêu chọc gọi bằng tên “Duyên béo”. Tuy nhiên, người đẹp Nam Định đã “lột xác” ngoạn mục, nỗ lực luyện tập để giảm tới 14kg trong 1 năm. 

Mai Phương Thúy

Trần Tiểu Vy

Kỳ Duyên

Nếu bạn trả lời đầy đặn các câu hỏi trên, hãy nhấn “Xem thêm kết quả”

Xem kết quả

Để nhận về cho mình huy hiệu “fan cứng”, bạn đừng quên theo dõi Hoa hậu Việt Nam 2020 trong thời gian sắp tới nhé!

Chỉ cần gắng gượng chút ít nữa thôi, bạn chắc chắn sẽ được trong tay chiếc huy hiệu “fan cứng” của Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Chúc mừng bạn đã trở thành “fan cứng” của Hoa hậu Việt Nam. Hãy tiếp tục theo dấu đấu trường sắc đẹp uy tín này trong năm 2020 này.

Làm lại quiz

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ban-co-tu-tin-minh-la-fan-cung-cua-hoa-hau-viet-nam-d… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ban-co-tu-tin-minh-la-fan-cung-cua-hoa-hau-viet-nam-d230555.html

Theo Uyên Hoàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo