Bí quyết mặc quần Paper bag


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Bí quyết mặc quần Paper bag Quần Paper bag đã xuất hiện từ nhiều thập niên trước nhưng chúng vẫn là một phong cách làm mưa làm gió đến tận ngày nay.

Quần Paper bag đã xuất hiện từ nhiều thập niên trước nhưng chúng vẫn chính là một phong việc làm mưa làm gió đến tới ngày nay.

Một đẳng cấp quan trọng cho mùa xuân/hè 2020 đây là quần paper bag, một trong số chiếc quần thướt tha nhất mà bạn từng sở hữu; phần cạp quần rộng được kéo lại bởi một chiếc dây lưng làm cho vòng eo của bạn trông mỏng manh và che giấu bất kỳ tì vết hay khiếm khuyết nào của cơ thể bạn, và phần ống quần siêu rộng tạo nên một mẫu mã nữ tính và sang trọng.

Bí quyết mặc quần Paper bag - 1

Những chiếc quần paper bag nhẹ nhõm là một xu hướng từ các năm 80 được thiết kế trên mọi thứ các loại vải, từ cotton đến lụa sang trọng, và các đường cắt khác nhau, với ống rộng, ống bó hoặc quần lửng.

Quần paper bag cotton và denim kết phù hợp với áo cộc và giày thể thao tạo nên vẻ đẳng cấp mát mẻ thích hợp những mùa hè nóng nực. Đối với trang phục công sở của bạn, hãy mặc quần paper bag bằng vải lanh với áo sơ mi hoặc bất kỳ loại áo thích phù hợp với công sở, áo blazer và bạn cũng có thể có thể mặc những chiếc quần paper bag này theo đẳng cấp sang trọng để đi dự tiệc với một đôi giày gót cao và hoa tai.

Bí quyết mặc quần Paper bag - 2

Mặc dù những chiếc quần paper bag thích hợp nhất cho những người có hình dạng cơ thể đồng hồ cát vì chúng làm nổi bật vòng eo, bằng phương pháp chọn kích cỡ thích hợp và mẫu mã phù hợp, bất cứ ai cũng đều có thể mặc quần paper bag trong mùa này cần có và trông tuyệt vời.

Bạn có thể kết hợp quần paper bag với áo phông, áo sơ mi có nút và áo chui đầu, nhưng điều quan trọng là bạn phải cho áo vào trong quần để thăng bằng tỷ lệ. Và nói về tỷ lệ, nếu bạn có thân hình nhỏ nhắn với chiều cao khiêm tốn, bạn có thể muốn mặc những mẫu quần paper bag với ống lửng và thêm một đôi giày cao gót vì quần paper bag có thể khiến bạn trông thấp hơn.

Bí quyết mặc quần Paper bag - 3

Nếu bạn là người có vòng eo lớn hoặc không có eo, hãy chọn quần paper bag không tập trung nhiều vào phần eo, những mẫu quần mặc đẹp hơn cho bạn giống như quần cạp cao có thắt lưng nằm thấp hơn đỉnh quần.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-mac-quan-paper-bag-5020201555353247.htm Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-mac-quan-paper-bag-5020201555353247.htm

thời trang

Bài viết (post) Bí quyết mặc quần Paper bag được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo