“Bỏ túi” bí quyết mặc sơ mi đẹp mà không đơn điệu vào những ngày lạnh


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Hãy học hỏi những mẹo mặc sơ mi sau để trở thành những quý bà công sở vừa trendy mà vẫn lịch thiệp.

“Bỏ túi” bí quyết mặc sơ mi đẹp mà không nhàm chán vào những ngày lạnh - 1

Mặc sơ mi đẹp mà không đơn điệu, không phải ai cũng biết.

Sơ mi là item gần như chẳng thể thiếu với chị em, nhất là dân công sở. Vì tính nghiêm chỉnh của nó gần như là mẫu số chung bắt buộc ở môi trường văn phòng. Và điều khiến nhiều chị em lăn tăn là mặc như làm sao vừa đẹp, trendy nhưng vẫn chưa quá cứng nhắc?

Hãy bỏ túi những thủ thuật sau để việc mặc sơ mi đến công sở, nhất là vào mùa lạnh không còn khiên cưỡng nữa mà trở thành đam mê mỗi ngày của các cô gái nhé!

Chọn màu sắc tươi sáng, phù hợp

“Bỏ túi” tuyệt kỹ mặc sơ mi đẹp mà không đơn điệu vào những ngày lạnh - 2

“Bỏ túi” tuyệt kỹ mặc sơ mi đẹp mà không tẻ nhạt vào những ngày lạnh - 3

Sơ mi không có quá nhiều kiểu cách, đặc biệt là sơ mi chỉ tiêu công sở. Chính vì thế, để tránh nhàm chán và nhạt nhòa bạn hãy tập trung vào màu sắc. Những sắc màu tươi sáng, ấm áp sẽ làm cho bạn trở nên trẻ trung giữa khí hậu se sắt.

Ưu tiên những chiếc áo sơ mi họa tiết

“Bỏ túi” tuyệt kỹ mặc sơ mi đẹp mà không đơn điệu vào những ngày lạnh - 4

Người mặc sẽ trở nên xinh xắn, đáng yêu và sống động hơn với những chiếc áo sơ mi họa tiết. Vì những hình tiết đặc biệt trên áo sẽ giúp trông thật nổi bật và dễ gây sự chú trọng nhiều hơn.

Mix cùng áo len bên phía ngoài

“Bỏ túi” tuyệt kỹ mặc sơ mi đẹp mà không đơn điệu vào những ngày lạnh - 5

“Bỏ túi” bí quyết mặc sơ mi đẹp mà không nhàm chán vào những ngày lạnh - 6

Giữa tiết trời mùa xuân nhưng vẫn khá lạnh, bạn không thể mặc đơn độc chiếc áo sơ mi ra đường, đến công sở. Thay vào đó, hãy chọn thêm những chiếc áo len phù hợp để hình thành một outfit bắt mắt. Áo len cũng có thể có thể là áo ghi-lê, áo len dáng dài… Nhưng chú trọng đến cách mix màu giữa áo sơ mi và áo len nhé!

Mặc sơ mi ngoài áo len

“Bỏ túi” bí quyết mặc sơ mi đẹp mà không đơn điệu vào những ngày lạnh - 7

Là một cách mix ngược lại so với gợi ý trên. Nghĩa là bạn sẽ mặc một cái áo len cổ lọ, có độ dày vừa phải vào bên trong để ôm sát cơ thể. Còn bên ngoài, hãy chọn chiếc sơ mi rộng một chút, thường là dáng suông để trở nên thật cá tính, phong cách.

Mix cùng áo vest, blazer

“Bỏ túi” bí quyết mặc sơ mi đẹp mà không tẻ nhạt vào những ngày lạnh - 8

“Bỏ túi” tuyệt kỹ mặc sơ mi đẹp mà không tẻ nhạt vào những ngày lạnh - 9

Đây cũng có thể có thể được cho là item hoàn mỹ nhất cho các cô gái văn phòng. Với một chiếc sơ mi cách điệu ở cổ, một chiếc quần tây (hoặc chân váy) và khoác ngoài bằng chiếc vest sẽ khiến bản trở nên thanh lịch và trang trọng ở chốn công sở.

Còn nếu muốn trẻ trung hơn, có thể phối hợp sơ mi cùng áo blazer màu sắc tùy ý, đi cùng với chân váy ngắn và giày thể thao hoặc một đôi bốt cá tính.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/bo-tui-bi-quyet-mac-so-mi-dep-ma-khong-don-dieu-vao-nhung-ngay-lanh-105654… Nguồn: http://danviet.vn/dep/bo-tui-bi-quyet-mac-so-mi-dep-ma-khong-don-dieu-vao-nhung-ngay-lanh-1056542.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo