Cẩm nang quý ông 5 phong cách thời trang cơ bản


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Khi bạn là đàn ông, việc ăn mặc cũng nên được chăm chút cẩn thận để lấy lòng nửa kia của mình. Dưới đây là những chia sẻ về 5 phong cách cơ bản mỗi người đàn ông cần phải biết.

Phong cách đơn giản, nhẹ nhõm

Bạn nên phân biệt giữa việc mặc quần áo thoải mái với mặc quần áo quá khổ hay quá rộng. Nếu không phối đúng cách, việc mặc những bộ quần áo quá khổ có thể làm bạn trông luộm thuộm hơn là một xu hướng thời trang. Việc trưng diện nhẹ nhõm đơn giản là do bạn cảm nhận ra vừa đẹp với các gì mình mặc trên người. Ví dụ một cái quần bò sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn một cái quần âu, một chiếc giày thể thao chắc chắn cho bạn cảm giác tự do hơn những đôi giày âu kiểu cách.

Cẩm nang quý ông: 5 phong cách thời trang cơ bản - 1

Cẩm nang quý ông: 5 phong cách thời trang cơ bản - 2

Phong cách thời trang theo xu hướng

Khi bạn là một tín đồ thời trang và luôn đuổi theo các xu hướng mới nhất, phụ kiện thời trang chắc chắc không thể nào thiếu trong tủ quần áo của bạn. Việc phối đồ cũng rất quan trọng và định hình phong cách của bạn. Hãy thử nhiều cách phối đồ với quần bò của bạn, quần jeans với dáng vẻ khác nhau sẽ phù hơp với các loại quần áo khác nhau. Bạn có thể mặc áo khoác hoặc áo veston để tạo nên một phong cách khác biệt cho mình. Thay vì mang giày thể thao hay những đôi giày thông thường, bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc bốt thật tính cách như biker bốt hoặc combat bốt để làm nổi bật đẳng cấp của mình.

Cẩm nang quý ông: 5 phong cách thời trang cơ bản - 4

Cẩm nang quý ông: 5 đẳng cấp thời trang cơ bản - 5

Phong cách văn phòng

Phong cách văn phòng không đòi hỏi bạn cần ăn diện quá lịch sự nhưng phải trông thật chuyên nghiệp. Nếu bạn vừa nhận một công việc mới, tốt nhất bạn nên bỏ lại những quần bò hay giày thể thao bên trong nhà để đảm bảo không mất lòng sếp mới. Bạn chẳng cần phải đeo cà vạt nhưng việc cài cúc áo là điều cần thiết. Bạn cũng nên chú ý việc đi giày như thế nào, cần tránh giày thể dục và chọn loafer. Một điều nên chú trọng là bạn không nên chọn những chiếc tất màu trắng cho công sở.

Cẩm nang quý ông: 5 đẳng cấp thời trang cơ bản - 6

Cẩm nang quý ông: 5 phong cách thời trang cơ bản - 7

Phong cách Smart

Phong cách smart là một sự phối hợp tinh tế giữa đẳng cấp thời trang thường ngày và phong cách lịch sự. Bạn sẽ tự do phối những bộ veston với quần áo hàng ngày để tạo nên một đẳng cấp smart đích thực cho mình. Bạn không cần thiết phải đeo cà vạt và khăn nhét túi áo nhưng nếu có, bạn hãy chắc chắn chúng cùng một màu. Những đôi giày bạn đi không cần thiết phải trông lịch sự nhưng bạn nên chọn vật liệu tốt để trông bóng bẩy hơn. Nếu bạn chọn giày thể thao, chúng nên được lau chùi thật sạch và không nên chọn loại giày chỉ cho vận động viên.

Cẩm nang quý ông: 5 phong cách thời trang cơ bản - 8

Cẩm nang quý ông: 5 phong cách thời trang cơ bản - 9

Phong cách lịch sự

Phong cách lịch sự là toàn cầu của những bộ veston thứ thiệt. Những bộ veston đen và tuxedo là thông dụng nhất. Bạn nên đặt may cho riêng mình để vừa nhất với vóc dáng. Một bộ veston truyền thống thường là màu đen, tuy vậy khi thêm màu, bạn nên chọn những màu tối kết phù hợp với màu trắng bên trong nhưng tránh sử dụng tất trắng trong mỗi trường hợp.

Cẩm nang quý ông: 5 phong cách thời trang cơ bản - 10

Cẩm nang quý ông: 5 đẳng cấp thời trang cơ bản - 11

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/cam-nang-quy-ong-5-phong-cach-thoi-trang-co-ban-1058904.html Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/cam-nang-quy-ong-5-phong-cach-thoi-trang-co-ban-1058904.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo