Cao Thái Hà mắc lỗi dây áo mà Đỗ Mỹ Linh gặp trên truyền hình


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Cao Thái Hà mắc lỗi dây áo mà Đỗ Mỹ Linh gặp trên truyền hình Bên cạnh được khen khỏe khoắn, năng động thì khi diện áo croptop dáng không tay, “Người đẹp Tây Đô” vô tình để lộ dây áo nội y kém duyên.

Bên cạnh được khen khỏe khoắn, năng động thì khi diện áo croptop dáng không tay, “Người đẹp Tây Đô” vô tình để lộ dây áo nội y kém duyên.

Cao Thái Hà mắc lỗi dây áo mà Đỗ Mỹ Linh gặp trên truyền hình - 1

Phong cách thời trang trẻ đẹp ngoài đời thường của Cao Thái Hà – cô diễn viên có những pha đóng cảnh 18+ táo bạo nhất hiện nay.

Mới đây khi xuất ngày nay sân bay, “Người đẹp Tây Đô” Cao Thái Hà đã ghi điểm với style trẻ trung với chân váy jean ngắn và áo croptop khỏe khoắn. Có thể thấy, ngoài những lúc đi sự kiện cần lên đồ sang chảnh, chỉn chu thì ở đời thường, nữ diễn viên có phong cách khá đơn giản nhưng vẫn sành điệu. Cô chỉ điểm thêm những món đồ phụ kiện hàng hiệu như túi Chanel hay đôi bốt cổ ngắn cá tính.

Tuy nhiên, bên cạnh được khen khỏe khoắn, năng động thì khi diện áo croptop dáng không tay, “Người đẹp Tây Đô” vô tình để lộ dây áo đen lộ khỏi áo ngoài. Hơn nữa, vì chọn nội y màu đen tương phản với áo trắng bên ngoài làm cho tổng thể bị mất điểm.

Cao Thái Hà mắc lỗi dây áo mà Đỗ Mỹ Linh gặp trên truyền hình - 2

Set đồ không có điểm chê trừ chi tiết dây áo ngực lộ ra, làm cho tổng thể nên kém duyên.

Việc chọn đồ lót để mặc trong số kiểu áo như croptop, tanktop hay thậm chí là đồ tập trước đến giờ hình như vẫn khiến nhiều chị em gặp phải sai lầm. Vì dù là chi tiết nhỏ nhưng nó ảnh hưởng đến bộ trang phục bên ngoài của bạn rất nhiều.

Cách đây chưa lâu hoa khôi Đỗ Mỹ Linh từng xuất hiện với set đồ màu thể thao màu xanh, chiếc áo ba lỗ khỏe khoắn nhưng lại vô tình để lộ dây áo ngực màu đen. Chỉ với chi tiết nhỏ này cũng đủ khiến Đỗ Mỹ Linh mất điểm trước khán giả truyền hình. Khác với các lúc chỉn chu, lộng lẫy xuất ngày nay các buổi lễ trước đây, phải chăng bây giờ là lúc Đỗ Mỹ Linh bộc lộ rõ ràng nhất về độ sắc sảo thời trang của mình?

Cao Thái Hà mắc lỗi dây áo mà Đỗ Mỹ Linh gặp trên truyền hình - 3

Đỗ Mỹ Linh từng mắc lỗi với đồ lót khi mặc ra ngoài đồ tập.

Khi chọn lựa áo ngực mặc bên trong áo croptop, tanktop, set đồ thể thao, bạn nên cân nhắc lựa chọn áo ngực có dây mang linh hoạt (wonder bra). Với thiết kế dây mang dễ dàng lắp và phù phù hợp với mỗi loại trang phục. Ví dụ khi mặc bạn có thể để dây choàng cổ hoặc thắt kiểu chéo sau lưng để tránh lộ dây kém duyên ở phía 2 vai. Hoặc các tín đồ thời trang có thể chọn lựa chiếc áo ngực có thiết kế phía sau hình chữ X cực thích hợp với những set đồ thể thao. Nó sẽ giúp quai dây áo lót không bị lộ ra 1 cách vô duyên, cùng lúc vẫn mang đến sự nhẹ nhõm cho người mặc.

Cao Thái Hà mắc lỗi dây áo mà Đỗ Mỹ Linh gặp trên truyền hình - 4

Muốn mặc áo croptop, tanktop, đồ tập đẹp nên chọn áo ngực phù hợp.

Cao Thái Hà mắc lỗi dây áo mà Đỗ Mỹ Linh gặp trên truyền hình - 5

Áo ngực dây đan chéo là một trong các chọn lựa hàng đầu.

Nguồn: http://danviet.vn/cao-thai-ha-mac-loi-day-ao-ma-do-my-linh-gap-tren-truyen-hinh-5020201451046244… Nguồn: http://danviet.vn/cao-thai-ha-mac-loi-day-ao-ma-do-my-linh-gap-tren-truyen-hinh-50202014510462442.htm

CAO THÁI HÀ, thời trang, lỗi, nội y

Bài viết (post) Cao Thái Hà mắc lỗi dây áo mà Đỗ Mỹ Linh gặp trên truyền hình được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo