Cô gái Sài Gòn nổi trên báo Trung khổ vì chọn đồ khi có vòng ba 103cm, đùi to


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Sở hữu vòng ba 103cm, cô gái Sài Gòn gặp khó khăn trong việc chọn lựa quần áo.

Cô gái Sài Gòn nổi trên báo Trung khổ vì chọn đồ khi có vòng ba 103cm, đùi to - 1

Chân dung cô gái Sài Gòn nổi tiếng nhờ hình thể đẹp hoàn hảo.

Sở hữu 3 vòng hình thể 84-63-103 (cm), cô nàng Sài thành – Trương Võ Huyền Trân được báo Trung ca ngợi hết lời. Nào là sở hữu vóc dáng xinh đẹp không tì vết, nào là thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, vòng 3 quá khổ khiến cô nàng gặp ít nhiều khó khăn trong việc chọn lựa trang phục phù hợp.

Cụ thể, Huyền Trân cho hay: “Đối với tôi, việc sở hữu số đo vòng 3 đầy đặn là một điều may mắn nhưng đằng sau đó là những nhược điểm đau đầu. Tôi mất một hành trình dài để cải thiện được số đo ưng ý. Tuy nhiên nó cùng nghĩa với việc số đo đùi tăng lên không kém. Những cô nàng đùi béo, vòng 3 lớn như tôi thật sự không dễ chọn được 1 bộ quần áo ưng ý. Lựa chọn theo dáng người và sở thích của tôi thì lại càng khó khăn hơn.”

Cô gái Sài Gòn nổi trên báo Trung khổ vì chọn đồ khi có vòng ba 103cm, đùi to - 2

Cô gái Sài Gòn nổi trên báo Trung khổ vì chọn đồ khi có vòng ba 103cm, đùi to - 3

Trương Võ Huyền Trân mặc jeans ống suông thay vì ống bó sát. 

Để che đi nhược điểm đùi to, Huyền Trân lưu ý chọn quần áo như sau: “Tôi luôn ưu ái những thiết kế bấm vào phần eo hoặc mặc quần ống loe. Chân váy chữ A cũng là một chọn lựa được ưu ái trong tủ chứa đồ của tôi. Ngoài ra, để giúp cơ thể trông cao ráo, tôi tránh chọn loại chân váy quá dài, không dừng lại ở đó là ngắn ngang đùi hoặc ngang bắp chân, từ kia sẽ tạo nên khoảng hở khiến cơ thể có vẻ thon thả hơn.”

Cũng vì yếu điểm đùi to mà Huyền Trân loại trừ hẳn quần bò bó sát, legging trong tủ đồ. Vì chúng khiến cô trông thô và lùn hơn. Nếu muốn mặc jeans, cô nàng sẽ diện loại quần lưng cao, có ống suông để nối dài đôi chân. Tương tự, 9X Sài Gòn ít khi mặc đồ ôm body ra đường, đặc biệt đồ mỏng như quần áo tập gym để tránh trường hợp phản cảm. Theo cô nàng, mặc gì ở đâu thì phải hợp lý, nếu mặc sai cảnh ngộ sẽ thành phô. 

Cô gái Sài Gòn nổi trên báo Trung khổ vì chọn đồ khi có vòng ba 103cm, đùi to - 4

Cô gái Sài Gòn nổi trên báo Trung khổ vì chọn đồ khi có vòng ba 103cm, đùi to - 6

Phong cách thời trang thường ngày giúp tôn lên dáng vóc của Huyền Trân.

Những người có ngoại hình như Huyền Trân thuộc dáng người quả lê. Phụ nữ có dáng này thường sở hữu vòng 1 nhỏ, vai xuôi, đối lập với phần hông, đùi lớn. Stylist khuyên bạn nên chọn thiết kế tôn lên phần vai để cơ thể trông cân đối hơn. Áo tay bồng, áo độn vai, áo nhún bèo cầu vai, váy dáng suông, thiết kế vai trễ, quần ống suông,… là những lựa chọn hợp lý.

Cô gái Sài Gòn nổi trên báo Trung khổ vì chọn đồ khi có vòng ba 103cm, đùi to - 7

Những người có dáng vóc quả lê thường sẽ có phần hông, đùi lớn.

Cô gái Sài Gòn nổi trên báo Trung khổ vì chọn đồ khi có vòng ba 103cm, đùi to - 8

Cô gái Sài Gòn nổi trên báo Trung khổ vì chọn đồ khi có vòng ba 103cm, đùi to - 9

Váy suông, các thiết kế nhấn nhá cầu vai rất hợp với những người có dáng quả lê.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/co-gai-sai-gon-noi-tren-bao-trung-kho-vi-chon-do-khi-co-vong-ba-103cm-dui-… Nguồn: http://danviet.vn/dep/co-gai-sai-gon-noi-tren-bao-trung-kho-vi-chon-do-khi-co-vong-ba-103cm-dui-to-1040816.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo