“Đệ nhất hot girl Hà thành một thời” Huyền Baby gây giật mình vì tưởng “không quần”


Quảng cáo
Quảng cáo
--
“Đệ nhất hot girl Hà thành một thời” Huyền Baby gây giật mình vì tưởng “không quần” Với mốt mặc này, trông chủ nhân khá năng động và cá tính nhưng thường gây hiểu lầm quên đồ bảo hộ. 

Với mốt mặc này, trông chủ nhân khá năng động và cá tính nhưng thường gây hiểu lầm quên đồ bảo hộ. 

"Đệ nhất hot girl Hà thành một thời" Huyền Baby gây giật mình vì tưởng "không quần" - 1

Huyền Baby nổi tiếng về gu thời trang sành điệu, quyến rũ dù đã là mẹ 2 con.

Xinh đẹp và tài năng, Huyền Baby là hot mom nhận được sự đoái hoài của nhiều mẹ bỉm sữa. Nói riêng về gu thời trang của bà mẹ 2 con, sang chảnh và phong cách là những từ hợp lý nhất để mô tả. Cô luôn thể hiện gu thời trang sang chảnh, kể cả lúc đi siêu thị hay đi dạo phố, kể cả ở nhà pose hình.

Mới đây trên trang cá nhân, Huyền Baby (tên thật là Đặng Ngọc Huyền) đã chia sẻ hình ảnh diện chiếc áo dáng vest giấu quần. Chiếc áo khá ngắn khiến cho người nhìn cảm giác người mẹ 2 con này như không mặc quần.

"Đệ nhất hot girl Hà thành một thời" Huyền Baby gây giật mình vì tưởng "không quần" - 2

Người đẹp gây choáng khi diện mốt giấu quần.

Rất hiếm ai trải qua 2 lần sinh con vẫn tự tin với phong cách thời trang táo bạo như Huyền Baby. Với mọi kiểu trang phục của mình, không ngắn trên thì cô sẽ chọn hở dưới. Như kiểu mốt quần tàng hình là một ví dụ. Mốt này từng rất được lòng nhiều mỹ nhân Việt đình đám và cũng chính là hot trend thời trang trên thế giới.

"Đệ nhất hot girl Hà thành một thời" Huyền Baby gây giật mình vì tưởng "không quần" - 3

Ở showbiz Việt, Mai Phương Thúy cũng từng gây chú trọng khi thí nghiệm kiểu mốt giấu quần. Với cách mặc này mỹ nhân sinh vào năm 1988 đã khoe được đôi chân dài, đạt chuẩn điểm 10 nhân trắc học.

"Đệ nhất hot girl Hà thành một thời" Huyền Baby gây giật mình vì tưởng "không quần" - 4

Nam Em cũng phá cách khi diện chiếc vest với chiếc quần tàng hình, tuy nhiên để né tẻ nhạt cô đã thêm phụ kiện tua rua ở phía dưới thân áo để tăng điểm nhấn.

"Đệ nhất hot girl Hà thành một thời" Huyền Baby gây giật mình vì tưởng "không quần" - 5

Với mốt mặc này, trông chủ nhân khá năng động và tính cách nhưng mặc quần quá ngắn kèm áo vest thường gây hiểu lầm quên đồ bảo hộ. 

"Đệ nhất hot girl Hà thành một thời" Huyền Baby gây giật mình vì tưởng "không quần" - 6

Diện mốt vest không quần nhưng siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại mix thêm cùng quần tất. Nhưng việc chọn quần tất quá kém duyên đã làm cho cô thất bại trong set đồ này.

"Đệ nhất hot girl Hà thành một thời" Huyền Baby gây giật mình vì tưởng "không quần" - 7

Kiểu mặc này còn có ưu điểm là khoe được đôi chân dài nhưng cũng có thể có nhược điểm khá đau đầu đây chính là dễ làm cho người mặc rớt vào sự cố hớ hênh, nhất là lúc di chuyển và ngồi xuống.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/de-nhat-hot-girl-ha-thanh-mot-thoi-huyen-baby-gay-giat-minh-vi-tuon… Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/de-nhat-hot-girl-ha-thanh-mot-thoi-huyen-baby-gay-giat-minh-vi-tuong-khong-quan-1085570.html

phong cách thời trang. gợi cảm. huyền baby, bao thoi trang, thoi trang, thoi trang tre, thời trang,   thoi trang 2017, thoi trang tre 2017, thoi trang nu

Bài viết (post) “Đệ nhất hot girl Hà thành một thời” Huyền Baby gây giật mình vì tưởng “không quần” được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo