Địch Lệ Nhiệt Ba “đá bay” Phạm Băng Băng để trở thành “nữ hoàng thời trang”


Quảng cáo

Nhiều người dự đoán, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành “nữ hoàng thời trang” khi thập niên mới bắt đầu nhờ nỗ lực trong lâu năm qua.

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao thu được rất nhiều sự quan tâm.

Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến với tư cách diễn viên, ngoài ra cô còn là khuân mặt có tiếng trong giới thời trang. Nhiều người dự đoán, năm 2020 sẽ là 1 năm thành công của Địch Lệ Nhiệt Ba trong lĩnh vực này, tiếp tục phát triển những gì đã có trong số năm cũ. Cô còn được đánh giá là hiện đang xuất chúng hơn Phạm Băng Băng, người vẫn được mệnh danh là “nữ hoàng thảm đỏ”, bộ mặt vàng của các thương hiệu.

Được nhiều thương hiệu ưu ái

“Mỹ nhân Tân Cương” từng là đại sứ khu vực châu Á – Thái Bình Dương của thương hiệu Dolce & Gabbana. Điều đây là một trong những nhân tố giúp giá trị thương mại của mỹ nhân Tân Cương tăng mạnh từ 6 triệu NDT lên tới 17 triệu NDT (gần 61 tỷ đồng). Với vẻ ngoài lôi cuốn cùng những hoạt động tích cực trong ngành nghệ thuật, cô được gọi là người đại diện cho thế hệ mới mà Dolce & Gabbana hướng tới. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khẳng định cô cảm nhận thấy rất tự hào khi được trở thành đại sứ thương hiệu của Dolce & Gabbana vốn nổi tiếng là nơi hội tụ đam mê, truyền thống và những di tích văn hóa đằng sau thời trang. Điều này nghiễm nhiên giúp Địch Lệ Nhiệt Ba có được vị trí VIP tại buổi diễn của Dolce & Gabbana. 

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 2

Địch Lệ Nhiệt Ba được tính là sự chọn lựa hoàn hảo của Dolce & Gabbana.

Tham dự Milan Fashion Week tháng 9/2019. Địch Lệ Nhiệt Ba còn vinh dự được sải bước trên sàn catwalk trong bộ trang phục của thương hiệu khét tiếng nước Ý và nhận được rất nhiều lời khen cho thần thái như siêu mẫu chuyên nghiệp. Người đẹp cũng có thể có mặt tại các tuần lễ thời trang lớn như Paris Fashion Week vào tháng 10/2019 hay sự kiện Louis Vuitton Seoul Women's Fashion tại Hàn Quốc. Báo chí Hàn đưa tin về mỹ nhân với nhận xét như “búp bê xinh đẹp”, “nữ thần Trung Quốc”, “Tiên nữ giáng thế”… 

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 3

Người đẹp sải bước trên sàn catwalk như người mẫu chuyên nghiệp.

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 4

Địch Lệ Nhiệt Ba được báo chí Hàn Quốc hết lời ngợi ca nhan sắc.

Bên cạnh việc thu doanh thu từ những bộ phim, Địch Lệ Nhiệt Ba còn giàu có nhờ hoạt quảng cáo. Hình ảnh của cô phủ sóng mọi nơi từ quảng cáo dầu gội đầu đến mỹ phẩm. Dù phí thương hiệu của Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở top những sao Trung đắt giá nhất nhưng nhiều nhãn hàng không ngần ngại bỏ tiền để mỹ nhân tham dự quảng bá sản phẩm của họ. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trên bìa nhiều bìa tạp chí thời trang chứng minh sức ảnh hưởng không nhỏ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 5

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba còn xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang.

“Nữ hoàng thảm đỏ” luôn luôn nổi bật

Rất hiếm khi, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê mặc xấu bởi gu thời trang ổn định. Đặc biệt mỗi đợt xuất hiện cô đều được đánh giá là nổi bật hơn những người đẹp khác. Dễ thấy, “mỹ nhân Tân Cương” thường chọn thiết kế váy xòe nữ tính và duyên dáng hoặc kiểu váy ôm sát dài thướt tha. Trong khi đó, phần váy được thiết kế sexy nóng bỏng với kiểu cúp ngực, hai dây hoặc kiểu chữ V. Sau mỗi sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba đều mau chóng leo lên top tìm kiếm vì diện mạo như hoa cùng gu thời trang ấn tượng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 6

Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy cúp ngực với phần thân váy bằng kim loại ấn tượng.

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 7

Địch Lệ Nhiệt Ba chọn lựa trang phục an toàn nhưng luôn giúp cô nổi bật.

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 8

Thần thái trên thảm đỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người điêu đứng.

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 9

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen là sexy nóng bỏng 1 cách tinh tế.

Bên cạnh đó, cách ăn diện đời thường của cô cũng đã được đánh giá là có dấu ấn, điều này đập tan nhận xét rằng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ đẹp trên thảm đỏ vì đã có ekip lo liệu phục trang. Người đẹp đeo đuổi hình ảnh trẻ trung, năng động và cá tính với kết hợp trang phục gồm áo phông, quần jean hay những chiếc hoodie thoải mái. 

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 10

Phong cách đời thường của “mỹ nhân Tân Cương” thiên về sự năng động.

Địch Lệ Nhiệt Ba "đá bay" Phạm Băng Băng để trở thành "nữ hoàng thời trang" - 11

Khác với hình ảnh quyến rũ trên thảm đỏ, Địch Lệ Nhiệt Ba yêu những trang phục thoải mái.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/dich-le-nhiet-ba-da-bay-pham-bang-bang-de-tro-thanh-nu-hoang-thoi-trang-10… Nguồn: http://danviet.vn/dep/dich-le-nhiet-ba-da-bay-pham-bang-bang-de-tro-thanh-nu-hoang-thoi-trang-1046174.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo