Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc Có những kiểu trang phục bạn nên mua đồ tốt và dùng (gần như) được mãi mãi.

Có những kiểu trang phục bạn nên lựa chọn mua đồ tốt và dùng (gần như) được mãi mãi.

Muốn gọn gàng, chúng ta cần quan tâm đến việc dọn dẹp tủ quần áo. Một số vật phẩm thường bị đưa ra loại bỏ, thanh trừng từ tủ quần áo thường là những món đồ cũ, nhưng cũng có lúc là các thứ bạn chẳng mấy khi mặc, cho dù còn không được bóc tem.

Những người “dọn tủ chuyên nghiệp” thường lập một bản kê để dọn dẹp tất cả trở nên rõ ràng. Và họ nhận ra, có nhiều thứ, sau khi bạn loại bỏ khỏi tủ chứa đồ cho gọn chỗ thì thời gian sau, bạn lại chất đống tủ bằng đúng những thứ y hết chúng. Mặc dù các món trang phục như thắt lưng và váy lụa mang thuộc tính ít mẫn cảm hơn với chu kỳ xu hướng và chẳng cần phải thay thế thường xuyên, thay vì bán chúng và phải mua lại chúng sau, chỉ cần giữ vài món có mẫu mã đẹp và dùng lâu dài.

Dưới này là những thứ bạn nên giữ lại khi quyết định dọn tủ quần áo .

1. Túi hàng hiệu

Sự trở đến mới đây của baguette Fendi, túi yên ngựa của Dior và túi xách vai bằng nylon của Prada đã dạy chúng ta  điều gì? Đó là việc giữ một cái túi thiết kế từ nhiều năm trước, 10 hoặc thậm chí 15 năm trước sẽ giúp bạn dành dụm rất không ít tiền (và sẽ hối tiếc) nếu nhãn hiệu ban hành lại nó. Khi đó nó bỗng nhiên là chiếc túi mới nhất. Thêm vào đó, túi hiệu có độ kinh điển có xu hướng là một khoản đầu tư lớn yêu cầu rất nhiều suy nghĩ trước lúc mua.

Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc - 1

2. Thắt lưng

Thắt lưng là một nhu cầu cơ bản trong tủ quần áo. Về cơ bản những chiếc dây lưng đã thay đổi không phải theo trend, mà là cách chúng được đeo trên trang phục của bạn. Vì thế bạn chẳng cần thay mới chiếc dây lưng tốt khỏi tủ đồ.

Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc - 2

3. Trang phục dạ hội

Trang phục dạ hội thường chiếm diện tích nhưng cũng là những món đồ tốn nhiều tiền. Nếu bạn đã từng đầu tư vào váy dạ hội kiểu cổ điển ít kim sa hột lựu hoặc phụ kiện buổi tối như giày cao gót, thì chúng sẽ tránh bị lỗi mốt bất cứ lúc nào và có thể dùng cho 1 số ít sự kiện.

Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc - 3

4. Trang sức cổ kính

Trang sức cổ xưa là món đầu tư đáng giá. Người dọn tủ thông minh sẽ không lúc nào loại bỏ những món đồ như vậy (bao gồm nhẫn, vòng đeo tay tinh tế và dây chuyền chuỗi) bởi chúng dùng được trong nhiều hoàn cảnh.

Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc - 4

5. Áo khoác ngoài có kiểu dáng kinh điển

Những chiếc áo kiểu trench coat của Burberry có mức giá trị vượt thời gian. Chúng thường đắt hơn hẳn nên khó để thay thế. Và một chiếc áo khoác bóng bẩy luôn là cách an toàn để cứu trang phục.

Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc - 5

6. Hàng dệt kim loại tốt

Những chiếc áo len đơn giản, chất lượng cao cũng đều có thể đắt tiền, nhưng nếu bạn chăm nom chúng bằng cách giặt phơi, bảo vệ đúng cách, chúng cũng có thể nối dài bạn hàng năm và vẫn dùng tốt. Vì lý do này, bạn nên đầu tư vào số ít các kiểu cashmere và len tốt…

Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc - 6

7. Slip dress và cami lụa

Cho dù bạn mặc chúng một mình hoặc dưới lớp, váy trơn, váy và camis là rất cần có cho bất kỳ tủ quần áo và đã được trong nhiều thập kỷ. Có lẽ đó là lý do tại sao một cái váy trơn đều cần có trong tủ, chúng là sự quay về của nhiều thập niên cũ, như thời trang thập niên 90… và kia cũng là lý do bạn không bao giờ cần phải loại bỏ những chiếc váy này trừ khi chúng hỏng.

Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc - 7

8. Khăn quàng cổ

Thế giới của những chiếc khăn vẫn giữ nguyên qua nhiều năm, vì vậy những chúng có thể đoàn kết với bạn trong một khoảng thời gian dài chỉ cần bạn chọn mua những chiếc có họa tiết đẹp, hợp với bản thân.

Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc - 8

trang phục

Bài viết (post) Dọn tủ đón mùa mới: 8 thứ không nên vứt bỏ vì sau phải hối tiếc được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo