Dù hợp trend, nhưng 4 kiểu trang phục này sẽ khiến bạn trông béo lên


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Áo lông thú vốn là món đồ thời trang đắt đỏ, song không phải vì thế mà cứ ai mặc lên cũng đều đẹp.

Dù hợp trend, nhưng 4 kiểu trang phục này sẽ khiến bạn trông béo lên - 1

Có những kiểu trang phục tuy hợp trend, nhưng lại dễ khiến bạn trông béo lên.

Thời trang vốn dĩ đa dạng, có những kiểu trang phục giúp bạn trông thanh thoát hơn, nhưng bên cạnh đó lại có những kiểu trang phục khiến bạn trở nên kềnh càng hơn. Dù đó có là những kiểu mốt thời trang hiện hành hay hot trend đi nữa, bạn hãy nên cân nhắc thật kỹ càng trước lúc mua sắm, không nên để mua rồi lại bắt buộc phải ngậm ngùi cất xó tủ.

Sau này là những kiểu trang phục tuy hợp trend, nhưng lại rất dễ khiến bạn trông béo lên:

1. Áo lông thú

Dù hợp trend, nhưng 4 kiểu trang phục này sẽ khiến bạn trông béo lên - 2

Dù hợp trend, nhưng 4 kiểu trang phục này sẽ khiến bạn trông béo lên - 3

Áo lông thú vốn dĩ là món đồ thời trang đắt đỏ, song không phải vì vậy mà cứ ai mặc lên cũng đều đẹp. Nhất là đối với những thân hình vốn có chút đẫy đà hay chiều cao khiêm tốn. Dễ thấy, kiểu áo này khá thích hợp với quý bà chân dài, nắm giữ cơ thể mình hạc xương mai, khi khoác chúng lên người trông vẫn thanh thoát. Còn nếu bạn nắm giữ thân hình đầy đủ và đôi chân ngắn, kiểu trang phục mỏng nhẹ giúp tôn dáng mới nên được ưu tiên chọn lựa hơn cả. Song nếu đã lỡ say mê kiểu áo này thì nguyên tắc không thể quên đó là chiếc thắt lưng to bản để thu gọn vòng eo, giúp tổng thể trông bớt kềnh càng hơn.

2. Kiểu trang phục rộng

Dù hợp trend, nhưng 4 kiểu trang phục này sẽ làm bạn trông béo lên - 4

Dù hợp trend, nhưng 4 kiểu trang phục này sẽ khiến bạn trông béo lên - 5

Hiện nay, kiểu trang phục rộng khá hợp trend và cho người mặc cảm giác thoải mái, phóng khoáng. Song nếu là quý bà “3 mét bẻ đôi” hay thân hình bụ bẫm đáng yêu thì item này sẽ không hề thích phù hợp với bạn. Thay vào đó, kiểu trang phục vừa vặn, ôm phom dáng, không vượt quá to cũng không vượt quá chật sẽ làm bạn thanh mảnh và tôn dáng hơn cả. Bởi đây là cách ăn diện luôn được lòng phái nữ và giúp khoe đường cong hiệu quả, hơn là chạy theo các mốt nhưng lại khiến bạn xấu xí hơn.

3. Đồ da bóng

Dù hợp trend, nhưng 4 kiểu trang phục này sẽ làm bạn trông béo lên - 6

Dù hợp trend, nhưng 4 kiểu trang phục này sẽ làm bạn trông béo lên - 7

Trang phục da bóng đang được những tín đồ thời trang săn đón bởi sự xa hoa và chất chơi của nó. Song không phải ai mặc chúng lên cũng đạt được hiệu quả đó, đặc biệt là nàng béo. Vốn dĩ độ bóng của da sẽ dễ khiến cảm giác trông béo lên, cùng với độ dày dặn làm toàn trang bị thô cứng, kém sự mềm mại. Do đó, đẹp nhất vẫn chính là vật liệu có tính suông mềm nhất định, vừa giúp cơ thể “mi nhon” hơn vừa tôn sự duyên dáng, nét nữ tính cho phái đẹp.

4. Áo phao béo

Dù hợp trend, nhưng 4 kiểu trang phục này sẽ khiến bạn trông béo lên - 8

Dù hợp trend, nhưng 4 kiểu trang phục này sẽ khiến bạn trông béo lên - 9

Thoạt nghe tên cũng dễ đoán item này sẽ khiến bạn trông béo lên. Chúng phù hợp với những cô nàng “siêu gầy” hay đôi lúc là item ấm áp trong những ngày đại hàn. Nếu không thuộc hai trường hợp trên, phái nữ nên hạn chế mặc kiểu áo “to sụ” này nếu không muốn mình bớt sang và xinh đẹp. Thay vào chỗ này hãy mặc nhiều lớp áo mỏng nhưng có độ giữ nhiệt tốt sẽ là tip để bạn luôn mi nhon mà vẫn ấm áp trong tiết trời giá lạnh mùa đông.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/du-hop-trend-nhung-4-kieu-trang-phuc-nay-se-khien-ban-trong-beo-len… Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/du-hop-trend-nhung-4-kieu-trang-phuc-nay-se-khien-ban-trong-beo-len-1056205.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo