Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Hồ Ngọc Hà lăng-xê kiểu mốt quần rộng, trễ theo phương pháp rất sành điệu.

Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió - 1

Cận ngày Valentine, Hồ Ngọc Hà khiến dân tình xôn xao khi khoe ảnh “mượn quần ba đi chơi”. Cô diện một chiếc quần thùng thình phối áo màu nude mỏng manh để lộ vòng eo “kiến càng” ấn tượng.

Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió - 2

Hot trend mặc quần không cài cúc xuất hiện ở quốc tế từ các năm 1990 nhưng gần đây mới trở thành phong trào ở showbiz Việt. Hồ Ngọc Hà là người bắt trend muộn hơn một số mỹ nhân khác nhưng không “đụng hàng” ai. 

Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió - 3

Nữ ca sĩ không phối quần trễ cùng áo tắm hay nội y mà diện cùng một cái áo thun mỏng đơn giản. Chiếc áo này chỉ có trọng trách duy đặc biệt là tôn lên vòng eo bé tày gang. Tuy nhiên, vì áo mỏng dính, nữ hoàng giải trí thu được lời nhắc nhở hài hước của ca sĩ Quang Linh rằng: “Mặc áo vô! Ở trần tập thể dục coi chừng trúng gió.”

Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió - 4

Hồ Ngọc Hà bao giờ cũng lên đồ như 1 fashionista thực thụ và lần này cũng vậy. 

Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió - 6

Cùng lúc, Chi Pu cũng xác nhập đường đua người đẹp diện mốt quần trễ đang hot ở showbiz Việt. Cô phối bodysuit cùng chiếc quần nhung đồng màu tạo nên toàn trang hòa hợp, ấn tượng.

Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió - 7

Chi Pu mang thêm phụ kiện là một cái giày. Không rõ cô gái có ý đồ thời trang gì nhưng điểm đặc biệt này càng khiến set đồ của Chi Pu gây chú ý. Kiểu khoe phụ kiện của cô ca sĩ luôn khác mọi người, thí dụ như có lần cô mang theo tận 3 cái túi hiệu một lúc, và lần này cũng đặc biệt khi hiếm có ai treo giày lên người chụp thời trang. 

Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió - 8

Cách đây không lâu, lúc đi du xuân ở Bali, Bảo Anh cũng diện mốt quần trễ khoe vòng eo phẳng lỳ. Có thể nhận thấy, những cô gái có vòng eo phẳng mới tự tin diện như vậy. 

Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió - 9

Cùng diện mốt quần trễ mix với áo tắm nhưng Bảo Anh và Thiên Nga thu được phản ứng tận gốc trái ngược từ dân mạng. Cụ thể, Bảo Anh thu được toàn lời khen có cánh như dáng đẹp, cá tính, gợi cảm, bốc lửa, để lộ vòng eo 6 múi tinh tế… Bên cạnh đó là gần 60.000 lượt thích chỉ trong khoảng 24 giờ. Ngược lại, Thiên Nga vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực. Trong đó, có người nặng lời chê bai phản cảm.

Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió - 10

Hà Hồ mix quần toang cúc với áo mỏng, Quang Linh chỉ lo cô trúng gió - 11

Hot mom hai con Elly Trần là một trong số người diện mốt quần trễ không cài cúc sớm.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/ha-ho-mix-quan-bung-cuc-voi-ao-mong-quang-linh-chi-lo-co-trung-gio-1058363… Nguồn: http://danviet.vn/dep/ha-ho-mix-quan-bung-cuc-voi-ao-mong-quang-linh-chi-lo-co-trung-gio-1058363.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo