Hàn Quốc có Jennie, Việt Nam có Chi Pu tham vọng trở thành “quý cô Chanel”


Quảng cáo

Không hẹn mà gặp, hai IT Girl khét tiếng của xử sở kim chi và xứ phở đều mê mệt nhãn hiệu thời trang xa xỉ này.

Chanel đã minh chứng đẳng cấp thời thượng của mình trong cuộc đua đồ hiệu. Không chỉ có Jennie – nữ idol hàng đầu Hàn Quốc là đại sứ, được Phượng Chanel mến mộ đến mức đặt biệt danh theo tên thương hiệu mà còn nắm giữ “tín đồ” trung thành Chi Pu.

Xinh đẹp, mix match quần áo khôn ngoan và còn “giàu nứt đố đổ vách”, Chi Pu chẳng những chăm “góp vốn” cho Chanel mà còn giúp thương hiệu này truyền bá ở thị trường Việt Nam vì nhìn Chi Pu lên đồ là muốn sắm liền tay.

han quoc co jennie, viet nam co chi pu tham vong tro thanh “quy co chanel” - 1

Jennie và Chi Pu sử dụng 2 gam màu nổi nhất năm 2019-2020 là tím tiên và xanh buồn để mix match cho set đồ của mình. Chi Pu thậm chí còn cao tay hơn khi phối hồng – tím – xanh cực kì hút mắt và nổi bật. Tuy đôi giày thể thao hơi lạc quẻ nhưng trang phục và thần thái của Chi Pu vẫn đạt điểm tuyệt đối.

han quoc co jennie, viet nam co chi pu tham vong tro thanh “quy co chanel” - 3

Phối slip dress với cardigan của Chanel, Chi Pu sử dụng phụ kiện là túi xách, hoa tai và dây nịt cùng nhãn hiệu. Đặc biệt chiếc cardigan Chi Pu mặc từng được Jennie diện vài tháng trước. Mẫu cardigan croptop của Chi Pu có giá thành trăm triệu, nằm trong BST Cruise 2020 mới nhất của Chanel. 

han quoc co jennie, viet nam co chi pu tham vong tro thanh “quy co chanel” - 4

Túi xách cô nàng sử dụng cũng thuộc hàng khủng vì là hàng vintage được làm riêng theo đòi hỏi với giá tối thiểu là 130 triệu đồng. Mẫu túi này hiện dường như không còn bán sẵn trên thị trường mà phải “săn” mới có.

Đây không cần là lần trước mắt Chi Pu dát cả cây Chanel lên người. Trong tủ chứa đồ bạc tỷ của mình, “giọng ca Đóa hoa hồng” đặc biệt ưu tiên và sở hữu rất nhiều item của Chanel.

han quoc co jennie, viet nam co chi pu tham vong tro thanh “quy co chanel” - 5

Chi Pu không hề ngại ngần chứng tỏ mình là tín đồ Chanel khi diện 1 lúc cả chùm túi đi sự kiện. Không chỉ cập nhật xu hướng nhanh chóng, vung tay cho đồ hiệu, “giọng ca Đóa hoa hồng” còn đón đầu khuynh hướng với các mốt độc lạ.

han quoc co jennie, viet nam co chi pu tham vong tro thanh “quy co chanel” - 6

Chi Pu đã đầu tư xâm xấp 130 triệu đồng để sở hữu mẫu túi cầm tay siêu to khổng lồ nằm trong BST Chanel 19.

han quoc co jennie, viet nam co chi pu tham vong tro thanh “quy co chanel” - 7

Sở hữu bộ mặt đậm chất thời trang cùng thân hình chuẩn không cần chỉnh, Chi Pu rất thích hợp với khí chất sang chảnh của Chanel. Mỗi khi lên đồ, cô nàng không hề bị trang phục mắt tiền lấn át mà còn có phần khiến “lụa đẹp vì người”. Bên cạnh những mẫu túi mới nhất, Chi Pu còn có niềm đam mê với túi Chanel trang trí lại, có thể thiết kế theo sở thích riêng. Phí gia công túi nằm ở phía trong vòng giá từ 130 triệu đến 350 triệu tùy kiểu túi, mẫu charm, quai thay,…

han quoc co jennie, viet nam co chi pu tham vong tro thanh “quy co chanel” - 8

Dạo phố sương sương, cô Chi Chanel diện áo len phối cùng mẫu túi đeo lưng xa hoa mùa này. Tổng giá trị cây đồ lên đến 200 triệu đồng. 

han quoc co jennie, viet nam co chi pu tham vong tro thanh “quy co chanel” - 9

Khác với thành kiến diện đồ hiệu là phải “chanh sả” và lộng lẫy, Chi Pu có khả năng biến đổi đẳng cấp không lường trước được với những item của Chanel, từ quý phái đến thể dục năng động. 

han quoc co jennie, viet nam co chi pu tham vong tro thanh “quy co chanel” - 10

Chi Pu luôn cập nhật BST túi của Chanel để làm đầy tủ đồ hiệu nhà mình. Mẫu túi Chanel Gabrielle tao nhã rất phù hợp với đẳng cấp tiểu thư cổ điển.

han quoc co jennie, viet nam co chi pu tham vong tro thanh “quy co chanel” - 11

Phối trang phục nhiều màu và họa tiết, Chi Pu diện kèm túi Boy Chanel Handbag màu trắng dễ dàng để set đồ trông hài hòa hơn.

  

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/han-quoc-co-jennie-viet-nam-co-chi-pu-tham-vong-tro-t… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/han-quoc-co-jennie-viet-nam-co-chi-pu-tham-vong-tro-thanh-quy-co-chanel-d227954.html

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo