Hòa Minzy vay nóng ngân hàng tiền tỷ để phục sức như bà hoàng đẹp nhất lịch sử Việt


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Hòa Minzy vay nóng ngân hàng tiền tỷ để phục sức như bà hoàng đẹp nhất lịch sử Việt Hòa Minzy nhận được lời tán dương với tạo hình cổ trang tuyệt đẹp.

Hòa Minzy thu được lời tán dương với tạo hình cổ trang tuyệt đẹp.

Hòa Minzy vay nóng ngân hàng tiền tỷ để phục sức như bà hoàng đẹp nhất lịch sử Việt - 1

Hòa Minzy trong ngày cưới vua Bảo Đại được tái hiện vô cùng hoành tráng từ trang phục tới phụ kiện.

Sau thời gian dài vắng bóng, Hòa Minzy trở lại với đường đua âm nhạc cực hoành tráng. MV nhạc mang tên “Không thể với nhau suốt kiếp” của cô được bật mí với số chi phí đầu tư có thể mua được căn nhà lớn. Bên cạnh đó, trang phục cũng chính là nhân tố đem lại sự mãn nhãn cho người theo dõi với thời lượng MV dài gần 10 phút mà không chán.

Vốn tái hiện nhân vật lịch sử nổi tiếng là Nam Phương Hoàng hậu nên ê kíp đã phải tìm đọc biết bao tin tức về bà. Từ những hình ảnh được ghi lại, ý tưởng trang phục bắt đầu tạo thành để người xem có hình dung giống nhất Hòa Minzy với Nam Phương Hoàng hậu.

Hòa Minzy vay nóng ngân hàng tiền tỷ để phục sức như bà hoàng đẹp nhất lịch sử Việt - 2

Nam Phương Hoàng hậu và Hòa Minzy với sự tái hiện khá chân thật về trang phục.

Hòa Minzy vay nóng ngân hàng tiền tỷ để phục sức như bà hoàng đẹp nhất lịch sử Việt - 3

Trang phục được đính kết tỉ mỉ, những món đồ trang sức đắt tiền trở thành điểm nhấn tạo nên nét vương giả cho hoàng hậu.

Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh tiết lộ, số chi phí trang bị trang phục và trang sức lên tới vài tỷ đồng. Toàn bộ số chi phí đều được cô gom góp thông qua số chi phí dành dụm, bán túi xách hàng hiệu cũng như vay nóng ngân hàng. Hòa Minzy bộc bạch, bản thân cô rất ngại nhờ vả nên đã huy động toàn bộ tài chính của bản thân đầu tư cho MV. Tất nhiên, cô tận gốc có thể kêu gọi tài trợ từ nhiều nhãn hàng, thương hiệu. Song, cô lý giải, khi bạn nhận tài trợ bạn cần hoàn trả quyền lợi xứng đáng cho nhãn hàng, chính điều đó sẽ phát chào đời nhiều vấn đề ngoài mong muốn nên Hòa Minzy chọn lựa cách vay nóng trả lãi từ ngân hàng để có tiền lo liệu.

Một lý do khác mà cô kiên tâm không nhận tài trợ chính là MV tái hiện lịch sự về nhân vật nổi tiếng, là một MV cổ trang nên “tôi không thích khán giả tụt mood nhờ có quảng cáo chen ngang” – Hòa Minzy nói. 

Rất nhiều vấn đề cần thực hành để bắt tay vào quay MV. Từ chi phí sản xuất tới xin giấp phép ghi hình tại những di sản lịch sự… đã nối dài thời gian. Cũng vì nguyên nhân này mà ê kíp có sự thay đổi các tổ sản xuất, trang phục hay thiết kế đều rời sang dự án khác vì không có bất kì ai chờ được. Nên cô lại như bắt đầu về vạch xuất phát để có MV để đời.

Về trang phục, Hòa Minzy thay đổi biết bao layout cho mỗi bối cảnh không giống nhau nhưng có lẽ Phượng Bào dành riêng cho cảnh quay cùng vua Bảo Đại tiến cung là hoành tráng nhất. Sự cố liên tục ập đến khi ê kíp có sự thay đổi diễn viên. Cô bộc bạch, bộ Phượng Bào mất thời gian vài tháng để xong xuôi theo số đo của diễn viên. Tuy nhiên, đến phút chót, do công việc cá nhân mà diễn viên buộc lòng hủy lịch và thế vào đó là Hòa Minzy. Trang phục tiếp tục mất thời gian để sửa lại cho đủ vặn với cô.

Hòa Minzy vay nóng ngân hàng tiền tỷ để phục sức như bà hoàng đẹp nhất lịch sử Việt - 4

Áo gấm thượng hạng cùng trang sức ngọc trai tôn lên nhan sắc cao sang, quyền quý cho hình tượng Nam Phương Hoàng hậu mà Hòa Minzy nhập vai.

Hòa Minzy vay nóng ngân hàng tiền tỷ để phục sức như bà hoàng đẹp nhất lịch sử Việt - 5

Hòa Minzy vay nóng ngân hàng tiền tỷ để phục sức như bà hoàng đẹp nhất lịch sử Việt - 6

Hòa Minzy vay nóng ngân hàng tiền tỷ để phục sức như bà hoàng đẹp nhất lịch sử Việt - 7

Nữ ca sĩ được khen ngợi với dung vẻ đẹp sảo, quyền quý. Cô vào vai tốt và thể hiện được chiều sâu của nhân vật khi trải qua sự đổ vỡ, phản bội trong hôn nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-minzy-vay-nong-ngan-hang-tien-ty-de-phuc-suc-nhu-ba-hoang-dep-nhat-lich-su… Nguồn: http://danviet.vn/hoa-minzy-vay-nong-ngan-hang-tien-ty-de-phuc-suc-nhu-ba-hoang-dep-nhat-lich-su-viet-5020201559342270.htm

Hòa Minzy, Nam Phương hoàng hậu, trang phục, cổ trang

Bài viết (post) Hòa Minzy vay nóng ngân hàng tiền tỷ để phục sức như bà hoàng đẹp nhất lịch sử Việt được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo