Hot girl bóng chuyền Hải Dương tiết lộ số tiền gây choáng khi làm người mẫu


Quảng cáo

Sẵn có chiều cao khủng 1m80, gái xinh bóng chuyền chuyển nghề làm mẫu, xuất hiện trên rất nhiều sàn diễn thời trang Việt.

Hot girl bóng chuyền Hải Dương tiết lộ số tiền gây choáng khi làm siêu mẫu - 1

Phạm Huệ từng là vđv bóng chuyền. Sau đó, cô chuyển nghề làm mẫu, góp mặt trong nhiều show diễn thời trang của NTK Chung Thanh Phong, Tuần lễ thời trang nước ngoài Việt Nam, BST vừa ra mắt của Quỳnh Anh Shyn…

Phạm Thị Minh Huệ (sinh năm 1999, quê Hải Dương) từng là vận cổ vũ bóng chuyền được đánh giá cao khi tham dự giải Vô địch bóng chuyền trẻ QG 2017. Cô theo tập bóng chuyền từ khi 15 tuổi (năm 2014) nhưng do chấn thương, Phạm Huệ đành phải bỏ nghề sau 4 năm thi đấu. 

Tuy buồn và thuyệt vọng nhưng cánh cửa này đóng lại, cánh cửa mới sẽ mở ra, Phạm Huệ bén duyên nghề mẫu và có được các trải nghiệm mới. Sẵn sở hữu độ cao nổi bật 1m80 lại siêng năng rèn luyện, Phạm Huệ trở thành người mẫu được yêu mến trên rất nhiều sân khấu thời trang. Cô góp mặt trong các show của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, show của Chung Thanh Phong, Đỗ Mạnh Cường, Quỳnh Anh Shyn…

Khởi đầu nghề mẫu gặp nhiều khó khăn

Khi nghỉ chơi bóng chuyền, Phạm Huệ hành lí vào Sài Gòn, đăng ký lớp học của người mẫu Võ Hoàng Yến. Cô cho biết: “Mọi thứ khi đấy quá mới lạ với tôi. Đó là những lần trước mắt tôi đi giày cao gót cũng giống tập bước đi catwalk. Vì không quen đi cao gót, chân tôi bị tróc da xuất huyết rất đau, nhưng quen dần thì đỡ hơn.”

Công việc mới của Phạm Huệ có nhiều khác biệt với thi đấu bóng chuyền. Cô cho biết: “Khi còn tập bóng chuyền thì chủ yếu là vất vả về thể lực và phải tập trung cao độ. Còn lúc này khi bước chân vào showbiz, hoạt động nghệ thuật, tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn, không phải nặng nhọc nhưng lúc đi diễn thì rất căng thẳng.”

Vì các show thời trang thường xảy ra buổi tối nên đồng hồ sinh học của Phạm Huệ bị ảnh hưởng khá nhiều. Cô thường kết thúc công việc vào buổi đêm, đa phần là 11-12h đêm mới về tới nhà. Có hôm đi quay với ê-kíp thì ngày làm việc kéo dài từ 7h sáng hôm trước tới 1h sáng hôm sau. 

Hot girl bóng chuyền Hải Dương bật mí số tiền gây choáng khi làm người mẫu - 2

Hot girl bóng chuyền Hải Dương tiết lộ số tiền gây choáng khi làm siêu mẫu - 3

Minh Huệ nắm giữ ưu thế hình thể khi làm người mẫu, đó là chiều cao 1m80 cùng gương mặt sắc lạnh.

Thu nhập nghề mẫu phập phù, không cố định

Sau 2 năm theo đuổi nghề mẫu, Phạm Huệ hiện tại có thể tự lo được mọi thứ cho bản thân. Mặc dù, thu nhập của cô phập phù. “Nếu siêu mẫu có tên tuổi thì thu nhập sẽ cao, còn đối với người mới vào nghề như tôi thì thu nhập chỉ đủ trang trải. Thu nhập hàng tháng của tôi không ổn định, nó còn lệ thuộc vào số show mà tôi nhận được”, Phạm Huệ chia sẻ.  

Khi mới vào nghề, Phạm Huệ trình diễn free để lấy kinh nghiệm. Về sau này, cô không làm như vậy nữa. Thù lao thấp nhất cô từng nhận là 500.000 đồng/ 1 show. 

Người mẫu 21 tuổi nhận thấy, nghề mẫu có nhiều hào quang nhưng cũng không trải thảm hoa hồng cho bất kỳ ai. Họ phải lao động vất vả nhưng có khi bị nợ lương hoặc bị gạ gẫm đi khách, gạ tiếp rượu đại gia, có người gửi tin nhắn khiếm nhã… Đó là những góc khuất ít người biết.

Cô luôn răn mình phải bám trụ lập trường: “Với ngành nghề nhiều cám dỗ như người mẫu thì phải biết giữ mình, không để đồng bạc làm mờ mắt. Sống hết với niềm đam mê nhưng vẫn giữ được giá trị của riêng mình. Phải chứng minh cho người khác thấy không phải chân dài nào cũng đi đôi với tỷ phú mà người ta cũng đều có thể tự bước đi trên đôi chân của chính mình. Tôi ghét cặp triệu phú vì tiền. Tình cảm phải xuất phát từ sự chân thành, tình cảm bao giờ cũng đứng cao hơn vật chất.” 

Thời gian tới, Phạm Huệ lên kế hoạch tiếp tục rèn luyện để cũng đều có thể nâng lên khả năng nghề nghiệp, ngày càng bài bản hơn. Cô đã ghi danh vào hội thi Vietnam Next Top Model 2020 để thách thức bản thân và học hỏi kinh nghiệm. Các đàn chị như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, H'Hen Niê… là những tấm gương cho cô khi bước ra từ hội thi kiếm tìm siêu mẫu Việt Nam. Có thể một ngày nào đó trong tương lai, cô sẽ dự thi sắc đẹp như H'Hen Niê để đạt được các bước tiến thành đạt hơn trong cuộc sống. 

Hot girl bóng chuyền Hải Dương bật mí số tiền gây choáng khi làm người mẫu - 4

Hot girl bóng chuyền Hải Dương tiết lộ số chi phí gây choáng khi làm người mẫu - 5

Phạm Huệ trình diễn tại Tuần lễ thời trang nước ngoài Việt Nam.

Hot girl bóng chuyền Hải Dương bật mí số tiền gây choáng khi làm siêu mẫu - 6

Hot girl bóng chuyền Hải Dương tiết lộ số tiền gây choáng khi làm người mẫu - 8

Hot girl bóng chuyền Hải Dương bật mí số chi phí gây choáng khi làm siêu mẫu - 9

hai năm làm mẫu giúp Phạm Huệ có nhiều dùng thử trong cuộc sống. 

Hot girl bóng chuyền Hải Dương tiết lộ số tiền gây choáng khi làm siêu mẫu - 10

Hot girl bóng chuyền Hải Dương bật mí số tiền gây choáng khi làm người mẫu - 11

Phạm Huệ chuẩn bị dự thi Vietnam Next Top Model 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/hot-girl-bong-chuyen-hai-duong-tiet-lo-so-tien-gay-choang-khi-lam-n… Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/hot-girl-bong-chuyen-hai-duong-tiet-lo-so-tien-gay-choang-khi-lam-nguoi-mau-1048722.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo