Hot girl Ê-đê nổi tiếng đẹp như một giấc mơ: “Tôi không bao giờ dùng hàng chợ”


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Hot girl Ê-đê nổi tiếng đẹp như một giấc mơ: “Tôi không bao giờ dùng hàng chợ” Phong cách thời trang của mỹ nhân sinh năm 1999 này được đánh giá là đơn giản nhưng thời thượng, không thua kém các fashionista đình đám nào.

Phong cách thời trang của mỹ nhân sinh năm 1999 này được đánh giá là đơn giản nhưng thời thượng, không thua kém các fashionista đình đám nào.

Hot girl Ê-đê nổi tiếng đẹp như một giấc mơ: "Tôi không bao giờ dùng hàng chợ" - 1

Hot girl Ê-đê H Duyên Bkrông.

Sở hữu độ cao 1,7m cùng khuân mặt đẹp như tranh vẽ, H Duyên Bkrông (hay còn xem là Duyên) thường hay bị nhầm là con lai và nổi tiếng khắp cộng đồng mạng. Dù trên thực tiễn cô gái gái xinh Ê-đê này thuần Việt 100%.

 Ở H Duyên Bkrông có rất nhiều nét đẹp đặc thù của người phụ nữ phương Tây như đôi mắt sâu, lông mày rậm, sống mũi cao, đôi môi sexy nóng bỏng và nước da trắng bóc. Không chỉ thế, cô sở hữu gu thời trang cũng cực kì ấn tượng. Duyên chia sẻ: “ Vốn hâm mộ IT girl Kendall Jenner và những gái đẹp khét tiếng toàn cầu nên phong cách trưng diện của mình cũng bị ảnh hưởng”.

Hot girl Ê-đê nổi tiếng đẹp như một giấc mơ: "Tôi không bao giờ dùng hàng chợ" - 2

Duyên cho biết: “Tôi ra đường toàn bị mọi người nhìn và câu hỏi thân thuộc là có phải con lai hay không. Tôi khẳng định mình là người Ê Đê và mặt cũng nguyên bản 100%”.

Hot girl Ê-đê này thường chuộng những bộ váy áo trẻ trung, phù phù hợp với lứa tuổi như: chân váy ngắn, áo croptop hoắc váy bánh bèo… Cô cho biết, bản thân chọn đồ áo khá dễ và thường là theo sở thích chứ không có một gu hay style nào nhất định cả. Duyên chia sẻ:  “Dù rất thích hàng hiệu nhưng tôi thấy không muốn hợp với hầu bao nên chỉ dùng những nhãn hiệu giá bình dân. Vì chúng thích phù hợp với tình cảnh bản thân hiện tại. Còn tương lai có tiền chắc chắn tôi sẽ đầu tư cho bản thân, mua được cho mình món đồ có giá trị thì mình càng có động lực kiếm tiền hơn nữa”.

Nhưng dù khá dễ tính trong việc chọn và mix quần áo nhưng đặc biệt, người đẹp 21 tuổi này sẽ không khi nào dùng hàng chợ. “ Vì không có thời gian và cũng không phù hợp nên tôi rất hiếm khi dùng hàng ở chợ, tôi cứ thích cái nào là oder (đặt hàng) và may mắn là chúng đều hợp với mình”, Duyên chia sẻ. Cô cũng tiết lộ những món đồ cô mua có mức giá từ vài trăm đến triệu đồng, phù phù hợp với hầu bao sinh viên của mình.

Hot girl Ê-đê nổi tiếng đẹp như một giấc mơ: "Tôi không bao giờ dùng hàng chợ" - 3

Người đẹp có sở thích đặc biệt với đồ hiệu nhưng ngày nay chưa đủ điều kiện để mua hàng hiệu.

Hiện tại, ngoài các việc học tập tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk thì Duyên còn tham gia biểu diễn múa. Cô cũng đều có sở thích với nghề mẫu nhưng chưa xuất hiện ý muốn tiến xa. “ Tôi cũng sẽ cân nhắc nhưng vì bản tính nhút nhát nên sợ không hợp môi trường showbiz. Trước giờ tôi rất hâm mộ Kendall Jenner, Gigi Hadid và đam mê làm người mẫu cũng vì thần tượng”.

Hot girl Ê-đê nổi tiếng đẹp như một giấc mơ: "Tôi không bao giờ dùng hàng chợ" - 4

Cô cũng không có thói quen dùng hàng chợ mà chủ đạo yêu thích các thương hiệu giá bình dân.

Hot girl Ê-đê nổi tiếng đẹp như một giấc mơ: "Tôi không bao giờ dùng hàng chợ" - 5

Cô bị ảnh hưởng bởi phong cách thời trang của Gigi Hadid và Kendall Jenner.

Hot girl Ê-đê nổi tiếng đẹp như một giấc mơ: "Tôi không bao giờ dùng hàng chợ" - 6

Phong cách thời trang của mỹ nhân sinh vào năm 1999 này được đánh giá là đơn giản nhưng thời thượng, không thua thiệt các fashionista đình đám nào.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-e-de-noi-tieng-dep-nhu-mot-giac-mo-toi-khong-bao-gio-dung-hang-cho-50… Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-e-de-noi-tieng-dep-nhu-mot-giac-mo-toi-khong-bao-gio-dung-hang-cho-5020201252028491.htm

Hot girl Ê-đê, H Duyên Bkrông, thời trang, gợi cảm

Bài viết (post) Hot girl Ê-đê nổi tiếng đẹp như một giấc mơ: “Tôi không bao giờ dùng hàng chợ” được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo