“Hot girl Hollywood” khiến người nhìn thót tim vì chiếc sơ mi suýt bục


Quảng cáo
Quảng cáo
--
“Hot girl Hollywood” khiến người nhìn thót tim vì chiếc sơ mi suýt bục Chiếc áo sơ mi vốn bình thường nay đã trở nên gợi cảm vô đối khi có độ ôm sát body và đặc biệt, Bella chỉ cài mỗi một cúc áo mà thôi.

Chiếc áo sơ mi vốn bình thường nay đã trở nên gợi cảm vô độ khi có độ ôm sát body và đặc biệt, Bella chỉ cài mỗi một cúc áo mà thôi.

“Hot girl Hollywood” khiến người nhìn thót tim vì chiếc sơ mi suýt bục - 1

Bella Hadid.

Trong những ngày nghỉ tại gia vì dịch Covid-19, hot girl khét tiếng Hollywood Bella Hadid vẫn chưa quên tranh thủ tương tác với những người hâm mộ trên mạng xã hội. Cô vẫn đều đều chia sẻ những hình ảnh theo đẳng cấp sexy của mình thuộc mọi người. Đặc biệt mốt “no-bra” vẫn được cô gái nhiệt tình lăng xê.

Trong những chia sẻ mới nhất, Bella Hadid đã gây choáng khi diện áo sơ mi chật ních, bung cúc lộ vòng một căng tròn. Xứng đáng là chân dài hàng đầu làng mốt, Bella Hadid nắm giữ body đẹp với chiều cao 1m74 với số đo 86-61-86 (cm), nên cô gái rất tự tin khoe body trong những trang phục táo bạo.

“Hot girl Hollywood” khiến người nhìn thót tim vì chiếc sơ mi suýt bục - 2

Bella Hadid xứng đáng là “Nữ hoàng hở bạo” của Hollywood.

Mặc sơ mi tuy không mới nhưng cách mặc của quý cô này mới là điều đáng bàn. Chiếc áo sơ mi vốn bình thường nay đã trở nên quyến rũ khi có độ ôm sát body và đặc biệt, Bella chỉ cài mỗi một cúc áo. Lúc này vòng 1 không đồ lót của người đẹp như bị o ép, tôn lên một cách đầy phồn thực.

“Hot girl Hollywood” khiến người nhìn thót tim vì chiếc sơ mi suýt bục - 3

Cô tự tin diện áo sơ mi bung cúc và diện mốt “no-bra”.

Phải nói rằng, Bella Hadid rất yêu mến các mẫu mã thời trang cũng giống cách mặc khoe vòng 1. Bởi cô cũng là một trong những mỹ nhân tiền phong trong trào lưu giải phóng phụ nữ khỏi việc “bức tử ngực”. Hơn nữa, vốn tự tin với body gợi cảm nên hot girl sinh vào năm 1996 này chẳng ngại diện mốt không nội y mọi nơi, mọi lúc từ thảm đỏ cho tới đời thường.

“Hot girl Hollywood” khiến người nhìn thót tim vì chiếc sơ mi suýt bục - 4

Sở hữu vòng 1 đẹp hiếm thấy nên mỹ nhân 24 tuổi này chẳng ngại khoe ra mỗi khi có dịp.

“Hot girl Hollywood” khiến người nhìn thót tim vì chiếc sơ mi suýt bục - 5

Cách đó không lâu, quý bà này cũng từng “đốt mắt” người nhin khi diện sơ mi “toang” hẳn cúc, khoe vòng 1 hững hờ.

“Hot girl Hollywood” khiến người nhìn thót tim vì chiếc sơ mi suýt bục - 6

Với Bella, sơ mi cũng cũng đều có thể trở thành một item gợi cảm với cách mặc buông cúc như thế này.

“Hot girl Hollywood” khiến người nhìn thót tim vì chiếc sơ mi suýt bục - 7

Thậm chí nhiều người mệnh danh Bella Hadid là “cô gái vàng trong làng thả vòng 1 tự do”.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/hot-girl-hollywood-khien-nguoi-nhin-thot-tim-vi-chiec-so-mi-suyt-bu… Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/hot-girl-hollywood-khien-nguoi-nhin-thot-tim-vi-chiec-so-mi-suyt-buc-1084980.html

bella hadid, hot girl, thả rông, , bao thoi trang, thoi trang, thoi trang tre, thời trang,   thoi trang 2017, thoi trang tre 2017, thoi trang nu

Bài viết (post) “Hot girl Hollywood” khiến người nhìn thót tim vì chiếc sơ mi suýt bục được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo