Mặc bikini tiện chân vào siêu thị mini: “Tội lỗi thời trang” do hồn nhiên quá đà


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Mặc bikini tiện chân vào siêu thị mini: “Tội lỗi thời trang” do hồn nhiên quá đà Mặc bikini tùy tiện là lỗi thời trang không chỉ bị đánh giá là vô duyên mà còn phản cảm.

Mặc bikini tùy tiện là lạc hậu trang không chỉ bị đánh giá là vô duyên mà còn phản cảm.

Mặc bikini tiện chân vào siêu thị mini: "Tội lỗi thời trang" do hồn nhiên quá đà - 1

Cô gái tiện đường đi tắm biển ghé vào cửa hàng tiện dung mua đồ gây xôn xao.

Mới đây, dân cư mạng Trung Quốc có bàn tán về trang phục của một cô nàng tại cửa hàng tiện lợi. Điều đáng chú ý chẳng những là ngoại hình của cô mà còn do bộ trang phục thiếu tinh tế khi đến nơi đông người. Cô gái này mặc bikini dây có mặc thêm áo khoác và đến cửa hàng tiện dung mua đồ.

Một số người bảo rằng chắc cô tiện đường ra biển nên đã tạt vào, dù sao cũng đã mặc áo khoác. Tuy nhiên, việc tạo dáng chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội là lý do khiến mỹ nhân này bị phản biện và chê trách vì kiểu mặc tùy tiện. Bikini chẳng cần là trang phục cũng đều có thể mặc ở bất cứ đâu.

Bikini khiến làng mốt “náo loạn”

Mặc bikini tiện chân vào siêu thị mini: "Tội lỗi thời trang" do hồn nhiên quá đà - 2

Cả làng mốt “náo loạn” vì sự táo bạo của thiết kế áo tắm 2 mảnh.

Ngay từ khi lần thứ nhất tiên xuất hiện vào năm 1946, bikini đã được trao xét là sáng kiến táo tợn của ngành thời trang. Cái tên “bikini” được đặt theo tên đảo san hô Bikini nơi diễn ra cuộc thí nghiệm vũ trang hạt nhân cũng cho biết mức độ bùng nổ của loại trang phục này. Bikini hay còn gọi là áo tắm hai mảnh bộc lộ gần như toàn bộ nét đẹp hình thể của người phụ nữ. 

Mặc bikini tiện chân vào siêu thị mini: "Tội lỗi thời trang" do hồn nhiên quá đà - 3

Bikini từng bị tẩy chay và cấm cửa vì quá táo bạo.

Nó khiến cả làng thời trang “náo loạn” vì thiết kế tôn dáng, thậm chí không người mẫu nào dám mặc thử bikini mà nhà thiết kế phải mời một vũ nữ diện trang phục này. Cũng phải mất khoảng thời gian khá dài trước lúc bikini trở nên phổ biến. Hiện tại, hình ảnh những cô nàng mặc áo tắm hai mảnh đến bể bơi hay công viên nước không còn là điều lạ lùng. 

Luật cấm bikini ở không ít nơi

Mặc dù vậy, những bộ đồ bơi này có số phận khá lận đận khi liên tiếp mắc phải các lệnh cấm. Việc ăn diện thiếu vải của khách du lịch khi đi bộ hoặc đến những linh thiêng ở Bali, Indonesia khiến người dân phàn nàn. Bởi vậy cuối năm 2018, chính quyền địa phương đã coi xét việc cấm du khách mặc trang phục hở hang, bikini đến các địa điểm trên. 

Mặc bikini tiện chân vào siêu thị mini: "Tội lỗi thời trang" do hồn nhiên quá đà - 4

Hình ảnh bikini trên đường phố bị coi là phản cảm, thiếu thẩm mỹ khiến không ít người ngao ngán.

Hay như chính quyền đảo Mallorca, Tây Ban Nha cũng đã đề nghị ban hàng việc cấm mặc bikini hồn nhiên đi lại quanh thành phố. Họ cho biết việc mặc bikini đi khắp thị xã hoặc bán khỏa thân là điều chưa được phép. Thậm chí, có người còn thoải mái mặc bikini vào siêu thị để mua sắm. 

Mặc bikini tiện chân vào siêu thị mini: "Tội lỗi thời trang" do hồn nhiên quá đà - 5

Không thiếu trường hợp khách du lịch đi tắm biển tiện chân ghé vào mua đồ trong trang phục áo tắm.

Không chỉ ở bãi biển, các công viên nước cũng cấm khách mặc bikini lộ quá độ da thịt. Một công viên nước ở Australia đã quy chế về đồ bơi của người tới công viên rằng kiểu quần dây, dáng tam giác chưa được phép mặc. Trang phục thích hợp là quần dáng short. Nguyên nhân là bởi công viên nước là chỗ nhiều gia đình đưa trẻ con đến vui chơi bởi vậy không nên để chúng phải nhìn thấy những bộ đồ hở hang. 

Nguồn: http://danviet.vn/mac-bikini-tien-chan-vao-sieu-thi-mini-toi-loi-thoi-trang-do-hon-nhien-qua-da-… Nguồn: http://danviet.vn/mac-bikini-tien-chan-vao-sieu-thi-mini-toi-loi-thoi-trang-do-hon-nhien-qua-da-5020201952591738.htm

bikini, luật cấm bikini

Bài viết (post) Mặc bikini tiện chân vào siêu thị mini: “Tội lỗi thời trang” do hồn nhiên quá đà được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo