Mặc mỏng tang khoe thân quá đà, nữ tỷ phú Kylie Jenner bị chỉ trích gay gắt


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Với sở thích và thói quen mặc hở, nghiện khoe thân, Kylie Jenner đã nhận phải sự chỉ trích.

Mặc mỏng tang khoe thân quá đà, nữ đại gia Kylie Jenner bị chỉ trích gay gắt - 1

Bức ảnh hiếm hoi cô chụp ảnh cùng con gái trong sản phẩm quảng cáo.

Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, kiếm tiền giỏi mà Kylie Jenner còn được nhắc đến là một mỹ nữ sexy với gu thời trang ấn tượng. Sở hữu những đường cong hình thể phồn thực, nữ đại gia tự thân trẻ nhất thế giới này thường xuyên diện những bộ cánh khiến người nhìn… hết hồn.

Và mới đây cũng vậy, tại buổi ra mắt sản phẩm mỹ phẩm có tên con gái,  Kylie Jenner xuất hiện trong trang phục xuyên thấu để lộ đường cong nóng bỏng trên cơ thể. Nhiều người cho là việc giới thiệu dòng mỹ phẩm có tên con gái chỉ là cái cớ còn cách gây chú trọng bằng việc mặc mỏng tang, khoe thân của mỹ nhân có phần hơi phản cảm.

Mặc mỏng tang khoe thân quá đà, nữ triệu phú Kylie Jenner bị chỉ trích gay gắt - 2

Trong trang phục mỏng tang, xuyên thấu, Kylie khoe vóc dáng phồn thực.

Mặc mỏng tang khoe thân quá đà, nữ tỷ phú Kylie Jenner bị chỉ trích gay gắt - 3

Nữ triệu phú bị chỉ trích vì khoe thân quá đà trong quảng cáo sản phẩm dành cho trẻ em.

Ngay lập tức, Kylie Jenner đã trở nên chỉ trích trên mạng xã hội vì nhiều lý do. Trong đó, phần nhiều ý kiến đều cho rằng, việc khuyến khích trẻ nhỏ sử dụng mỹ phẩm quá sớm là điều không nên. Hơn nữa, việc ăn diện quá gợi cảm, để lộ đường cong hình thể của Kylie cũng không hề thích phù hợp với đối tượng là các em bé.

Có thể nói, từ khoảng đầu năm 2020 đến nay, Kylie Jenner đang dính phải “hạn” liên quan đến ăn mặc. Khi chỉ trong vòng 15 ngày cô đã gấp đôi nhận phải chỉ trích từ dân sinh mạng liên quan đến sử dụng áo và giày dép làm từ lông động vật.

Mặc mỏng tang khoe thân quá đà, nữ triệu phú Kylie Jenner bị chỉ trích gay gắt - 5

Đầu năm 2020, Kylie Jenner đã biết thành chỉ trích vì sử dụng dép lông thú.

Cụ thể hơn, bức ảnh khoe đôi dép lông chồn của hãng Louis Vuitton và khẳng định dùng hàng thời trang 100% từ lông tự nhiên, đã tạo lên làn sóng chỉ trích từ dư luận. Thậm chí, trên Twitter, Hugh Thanasia – một nghệ sĩ make up người Hà Lan – đăng các bức hình của Kylie và chỉ trích cô đạo đức giả, bài viết thu hút hơn 1,3 triệu loài người đồng tình.

Điều đáng nói là cách đó không lâu, mỹ nhân này vừa đăng tin thương xót hỏa hoạn cháy rừng ở Australia. Mọi người đều cho rằng, người đẹp này còn có động thái “đạo đức giả” và kém văn minh khi dùng lông thú trong thời trang. Trước áp lực của dư luận, bức ảnh chú gấu koala trong vụ cháy ở Australia và đôi dép lông thú Louis Vuitton đã bị xóa bỏ trang cá nhân của Kylie Jenner.

Mặc mỏng tang khoe thân quá đà, nữ đại gia Kylie Jenner bị chỉ trích gay gắt - 6

Bức ảnh và bộ trang phục từng khiến Kylie Jenner bị tẩy chay cách đây không lâu.

Hay trước đó, bức ảnh chia tay năm 2019 và chào đón năm 2020 của Kylie Jenner chụp cạnh bên bạn thân Stassie Karanikolaou đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trong ảnh, hai người đẹp mặc chiếc áo khoác đôi màu cam và xanh với điểm nhấn là lông cáo thật ở cổ.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/mac-mong-tang-khoe-than-qua-da-nu-ty-phu-kylie-jenner-bi-chi-trich-… Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/mac-mong-tang-khoe-than-qua-da-nu-ty-phu-kylie-jenner-bi-chi-trich-gay-gat-1054776.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo