Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú?


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? Chỉ với màu sắc, bạn có thể dễ dàng nâng cấp phong cách của mình lên tầm cao mới.

Chỉ với màu sắc, bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp đẳng cấp của mình lên tầm cao mới.

1. Màu trung tính: Màu be.

Dưới đây là những bộ trang phục truyền cảm hứng từ tất cả các tông màu be.

Mặc màu be trong các chất liệu chất lượng cao hơn như len, cashmere, lanh, lụa, v.v., sẽ khiến cho quần áo trông rất mắt tiền và thanh lịch. Đó là bí quyết và đây là cách để be là sắc màu của giới nhà giàu.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 1

2. Màu trung tính: Tông màu đất

Các tông màu trung tính khác là tất cả những tông màu đất khác. Nhiều trong những chúng  có xuất xứ từ các sắc tố đất sét, như umber, ocher, và sienna. Tông màu đất là hỗn hợp hoặc tông màu của nâu và rám nắng, cũng đều có thể bao gồm các màu phong phú hơn có chứa 1 số màu nâu, như cam, đỏ, xanh lá cây, vàng, tím và xanh. Họ nhà màu đất có xu hướng màu sắc trầm lắng, sang trọng.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 2

3. Màu phấn pastel

Đó là một màu sắc sắc sảo và sang trọng, hoạt động trên hầu hết các tông màu da và màu tóc. Đó cũng là xu hướng thời trang số một khi mùa xuân hè bắt đầu, vì năm này qua năm khác, nhiều nhà mốt đều sản xuất trang phục với tone phấn màu đáng yêu vì nó mang lại cảm giác mùa hè. Bằng ấy nhân tố làm cho màu pastel vượt thời gian, rất đáng để đầu tư tiền của bạn vào!

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 3

Nếu bạn còn băn khoăn màu pastel là gì, thì này là câu trả lời. Các màu sắc của gia đình pastel thường được mô tả là “êm dịu”, “mềm”, “gần như trung lập”, “như màu chính pha với màu kem sữa”, “sạch sẽ”, “mang sắc thái mộng mơ”… Nhưng chúng có điểm yếu là cũng khá thiếu các sắc độ mạnh mẽ. Chúng có màu hồng nhạt, xanh lá non nhạt, xanh dương nhạt, oải hương, kem, ngà, trắng, xám nhạt…

Bảng phấn màu là những sắc màu sang trọng đến nỗi chúng khiến cho trang phục dung dị với chiếc quần short jeans và quần bó sát trông hợp nhau và sang trọng.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 4

4. Combo đen trắng

Đối với những người không hơn yêu mến khuynh hướng mùa hè là sắc màu sặc sỡ, mặc màu đen và trắng là một sự thay thế hoàn hảo. Cơ bản, sự kết hợp màu sắc đây là rất vượt thời gian và thanh lịch, cách phối màu này sẽ không khi nào hết phong cách. 

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 5

 5. Mặc cả cây màu trắng

Muốn set đồ nhìn trông đắt tiền – Bí quyết là “Màu trắng”. Sắc trắng trẻ trung và sang trọng chưa một lần lỗi mốt, là cách vô cùng đơn giản để khiến bạn trông như một “sếp nữ”.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 6

6. Mặc cả cây đen

Cũng như mặc cả cây trắng, mặc toàn màu đen cũng là cách dễ dàng và thực tiễn để bạn nâng tầm phong cách của bản thân.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 7

Nhìn chung, những combo màu sắc được gợi ý ở trên là kiểu hack dễ nhất để cải tiến ngay lập tức diện mạo của bạn để trông đắt tiền hơn. Tuy nhiên, những người phụ nữ sành điệu đều biết cách chọn những thiết kế với các đường cắt phẳng phiu, biết phương pháp tạo kiểu, biết phương pháp kết hợp chuẩn xác màu sắc, phụ kiện. Họ thường cũng chính là những người đề cao những khía cạnh khác như ủi quần áo, làm tóc và trang điểm, làm móng,… Những người phụ nữ này luôn trông sang trọng, đắt tiền và diện trang phục hợp màu sắc giữa túi, giày, thắt lưng, quần áo. Họ giữ vẻ ngoài sang trọng và đắt tiền ngay khi trong quần jean, áo len và quần short .

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 8

Màu sắc khác

Như đã đề cập phía trên hack màu là cách dễ nhất để cải tiến giao diện của bạn. Bạn trông như ra sao cũng phụ thuộc vào biết bao yếu tố khác, cách bạn phối hợp sắc màu chẳng hạn. Dưới đây là ví dụ, về những người phụ nữ trông rất phong cách, phong cách và đắt tiền khi mặc sắc màu tươi sáng, và trông thật tuyệt vời. 

Lưu ý rằng sáng màu thường được bù lại bằng phương pháp phối hợp nó với màu pastel hoặc trung tính để tạo cho trang phục cảm giác thanh lịch hơn.

Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? - 9

Nguồn: http://danviet.vn/dep/mac-trang-phuc-mau-gi-de-trong-sang-nhu-trieu-phu-1085413.html Nguồn: http://danviet.vn/dep/mac-trang-phuc-mau-gi-de-trong-sang-nhu-trieu-phu-1085413.html

mặc đẹp, bao thoi trang, thoi trang, thoi trang tre, thời trang,   thoi trang 2017, thoi trang tre 2017, thoi trang nu

Bài viết (post) Mặc trang phục màu gì để trông sang như triệu phú? được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo