Món quà tạo dấu ấn trong tim chị em


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Hôn nhân đâu phải chỉ có tình yêu là đủ. Một chút bất ngờ tặng vợ sẽ là gia vị đầy hữu tình cho cuộc đời hôn nhân. Nếu như có vợ là điều tuyệt vời nhất thì bạn sẽ tặng điều tuyệt vời nhất nào cho cô ấy trong tháng yêu thương này?

Phụ nữ là để yêu thương

Lúc mới yêu, vợ chỉ là một mối tình. Nhưng khi đã kết hôn, người đàn ông mới nhận ra vợ là cả cuộc đời. Trong suốt chặng đường hôn nhân, người vợ dù chịu áp lực từ công việc và cuộc đời những vẫn gắng gượng lo lắng chu toàn mọi chuyện trong gia đình. Vợ cũng luôn là cánh tay đắc lực của chồng, sẵn sàng cổ vũ và chia sẻ cùng chồng những lúc khó khăn nhất.

mon qua tao dau an trong tim chi em - 1

Bạn biết không, động lực xúc tiến họ làm điều này chính là khoảng trái tim đầy ắp yêu thương. Vì thế, người phụ nữ xứng đáng thu được các tình cảm trân quý nhất từ chồng. Nếu bạn bạn thuộc tuýp người ngại thổ lộ tình cảm bằng lời, hãy dành sự biết ơn của mình tới vợ bằng một phần quà ý nghĩa.

Trang sức thiết kế – ngọt ngào mùa yêu

Khi yêu nhau, các anh chàng thường xuyên tặng quà trong dịp đặc biệt để lấy lòng người mình thích. Nhưng khi đã rước nàng về dinh, những phần quà dần ít đi và sự chuẩn bị cũng nông cạn hơn do những bộn bề của cuộc sống. Tuy nhiên, quà tặng ảnh hưởng lớn nhất tới tâm lý của người phụ nữ vì chúng bộc lộ sự quan tâm, ghi nhận công sức của người chồng đối với vợ.

mon qua tao dau an trong tim chi em - 2

Tùy vào cá tính của từng người mà bạn cũng có thể chọn lựa quà tặng phù hợp. Nhưng dù cô ấy thích món đồ thiết thực hay tình cảm thì phần nào quà làm vui lòng chị em phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí: thẩm mỹ – giá trị – ý nghĩa. Đặc biệt, không một người phụ nữ nào muốn bị “đụng hàng” hay thu được những phần quà “người nào cũng có”.

Nếu là một ông chồng tâm lý, chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể bỏ qua trang sức thiết kế làm quà tặng vợ. Dù ở độ tuổi nào thì chị em đều muốn sở hữu một vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ và sang trọng. Hãy dành riêng cho cô ấy một món trang sức có thiết kế độc nhất, ghi dấu ấn riêng của hai người để vợ hiểu rằng mình luôn là số 1 trong lòng chồng.

mon qua tao dau an trong tim chi em - 3

SKYMOND – Hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam

Giá trị của trang sức thiết kế cấp cao SKYMOND được tạo ra là các câu chuyện tràn đầy cảm hứng. Sử dụng vật liệu Platin quý hiếm bậc nhất hành tinh cùng Kim cương tự nhiên cao cấp, các thiết kế trang sức được tính như là tín vật của sự vĩnh cửu – món quà giá trị mà các đức ông chồng gửi gắm cho người bạn đời của mình trong mùa đặc biệt.

Tình yêu son sắc trải dài qua năm tháng của các bộ đôi cùng nhan sắc sexy nóng bỏng của người phụ nữ đã khắc ghi dấu ấn trong từng thiết kế trang sức. Bởi vậy, mỗi thiết kế như được sinh ra dành dụm riêng của một  người phụ nữ nên sẽ ít khi bị đụng hàng khi nắm giữ trang sức thiết kế của SKYMOND.

mon qua tao dau an trong tim chi em - 4

Với sắc trắng bốp khiết, trang sức thiết kế Platin đính Kim cương đơn giản kết hợp ăn rơ thuộc mọi cá tính, trang phục, kiểu tóc, màu da,… Chỉ cần một chiếc nhẫn hay sợi dây chuyền, đôi hoa tai cũng khiến người phụ nữ toát lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

Thời gian trôi qua thật nhanh. Đừng ngần ngại hay phân vân đợi chờ, hãy bộc lộ tình yêu ngay cả còn cũng có thể với trang sức thiết kế SKYMOND.

mon qua tao dau an trong tim chi em - 5

Mọi chi tiết xin liên hệ:

‒        Công ty Cổ phần SKYMOND

‒        Hotline: 0928869999

‒        Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn/

‒        Website: https://skymond.vn/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mon-qua-tao-dau-an-trong-tim-chi-em-c41a757437… Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mon-qua-tao-dau-an-trong-tim-chi-em-c41a757437.html

(Khám phá) .

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo