“Nấm lùn xinh nhất nước Anh” bị chê kém duyên vì đồ thủng


Quảng cáo
Quảng cáo
--
“Nấm lùn xinh nhất nước Anh” bị chê kém duyên vì đồ thủng Demi Rose thường xuyên diện kiểu trang phục xuyên thấu hoặc may bằng vải lưới nên không tránh khỏi chê bai phản cảm.

Demi Rose đều đặn diện kiểu trang phục xuyên thấu hoặc may bằng vải lưới nên không thoát khỏi chê bai phản cảm.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" bị chê kém duyên vì đồ thủng - 1

Demi Rose diện trang phục lưới tôn ngoại hình không tưởng.

Mới đây, “bông hồng nước Anh” Demi Rose có đăng tải trên Instagram cá nhân hình ảnh diện váy lưới tôn ngoại hình “phồn thực”. Chiếc váy này được tạo hình theo kiểu móc với dáng xẻ hai phía đùi. Không thể không đồng ý thân hình gợi cảm của Demi Rose nhưng cũng chính kiểu trang phục này khiến cô bị chê trách là phản cảm. 

Demi Rose sinh vào năm 1995 tại Anh, người đẹp chỉ cao 1m57 nhưng lại sở hữu đường cong như thần Vệ nữ bởi vậy cô thường được mời làm người mẫu nội y hay quảng cáo áo tắm. Tuy nhiên, đẳng cấp sexy nóng bỏng quá mức của cô khiến nhiều người đỏ mặt vì phô phang. 

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" bị chê kém duyên vì đồ thủng - 2

Nàng mẫu Anh đều đều diện kiểu trang phục lưới được nối kết với nhau bằng cách móc sợi hình thành bộ đồ có như không tôn dáng nhưng cũng dễ bị chê phản cảm.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" bị chê kém duyên vì đồ thủng - 3

Không chỉ vậy cô còn chọn lựa những bộ đồ xuyên thấu mỏng manh. Ở đây, Demi Rose không chọn mặc nội y cạp cao như cách kết hợp trang phục thường thấy để tôn ưu thế vòng ba.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" bị chê kém duyên vì đồ thủng - 4

Ngoài ra, Demi Rose còn chọn diện loại bikini khoét hông cao cùng với đó là dáng áo khoét ngực kiểu underboob. Demi Rose có thân hình đồng hồ cát nên đơn giản mặc kiểu đồ này nhưng nó bị nhận xét là quá kiệm vải.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" bị chê kém duyên vì đồ thủng - 5

Không thể không kể đến những bộ bikini siêu nhỏ, chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay. Demi Rose chọn thiết kế màu trắng dễ dàng nhưng dây nối là kiểu dây trong suốt, cảm nghĩ như bộ đồ quá chật chội so với cô.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" bị chê kém duyên vì đồ thủng - 6

Kể cả khi mặc kín hơn, Demi Rose cũng chọn những thiết kế tôn dáng như áo hai dây ôm sát trễ cổ phối hợp cùng quần hot pants.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" bị chê kém duyên vì đồ thủng - 7

Những thiết kế được Demi Rose chọn lựa thường có dáng cổ chữ V sâu hoặc có điểm nhấn vào vòng một. Ở đây cô mặc thiết kế voan với phần thân được may thêm ren dáng khoét cổ.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" bị chê kém duyên vì đồ thủng - 8

Tất nhiên không thể không kể đến những chiếc váy bodycon ôm lấy đường cong cơ thể. Demi Rose còn chọn thiết kế dáng quây ngực nên trang phục như được 2 lần công dụng tôn dáng.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" bị chê kém duyên vì đồ thủng - 9

Với những thiết kế nữ tính như váy, Demi Rose thường mặc kiểu cổ trễ kết phù hợp với dáng váy xẻ đùi táo bạo. Mặc dù không có đôi chân dài và thon gọn của một siêu mẫu nhưng Demi Rose vẫn tự tin với kiểu trang phục như thế này.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" bị chê kém duyên vì đồ thủng - 10

Những chiếc áo mang tiếng “hư hỏng” như kiểu áo underbood cũng đều có mặt trong tủ đựng đồ của Demi Rose. Kết phù hợp với nó cô chọn quần hot pants denim tạo ra set đồ trẻ trung nhưng gợi cảm.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/nam-lun-xinh-nhat-nuoc-anh-bi-che-kem-duyen-vi-do-thung-1076185.htm… Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/nam-lun-xinh-nhat-nuoc-anh-bi-che-kem-duyen-vi-do-thung-1076185.html

Demi Rose, phong cách thời trang của Demi Rose, bao thoi trang, thoi trang, thoi trang tre, thời trang,   thoi trang 2017, thoi trang tre 2017, thoi trang nu

Bài viết (post) “Nấm lùn xinh nhất nước Anh” bị chê kém duyên vì đồ thủng được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo