Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay Trong tủ quần áo của bạn đã có những món đồ thời trang này chưa?

Trong tủ quần áo của bạn đã có những món đồ thời trang này chưa?

1. Sandal quai mảnh

Đôi sandal quai mảnh phù hợp với mùa hè vì nó tạo nên cảm giác thanh thoát, nhẹ bẫng. Đôi sandal quai mảnh sử dụng được nhiều dịp, đa tính năng và tính linh hoạt cao. Chúng ta đã chứng kiến ​​sự hồi sinh lớn của những trang phục lấy cảm hứng từ cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000, và xu hướng giày dép quai mảnh đã mau chóng được yêu thích.

Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay - 1

2. Váy trắng

Váy trắng là chiếc váy cần phải có cho mọi mùa hè bởi nó cũng có thể có thể xua tan đi không khí oi bức và khiến bạn trở nên “sạch sẽ”, nữ tính, mềm mại hơn.

Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay - 2

Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay - 3

Váy trắng ngắn phổ biến và mát rượi hợp khí hậu hè.

Năm 2020, khuynh hướng váy trắng của ngày hè thiên về những chiếc váy smock. Váy smock là những chiếc váy có xếp nhún, là những thiết kế thêu tay dún chỉ hoặc thun trên nền vải được thực hiện thủ công hoặc bằng máy.

Váy smock vốn là trang phục mang dáng dấp quý tộc khá sang trọng. Các nhà thiết kế và nhãn hiệu mùa này đưa vào các chi tiết gợi cảm nữ tính trong số mẫu mã váy xếp nhún mờ ảo, mộng mơ nhất. Từ những nếp gấp bắt mắt cho đến những hình tiết hoa nữ tính, không có gì khiến mùa hè thơ mộng hơn những chiếc váy này.

Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay - 4

Váy smoke.

3. Thiết kế loang màu

Nhờ Proenza Schouler và Stella McCartney, thời trang mùa nắng năm nay có điểm nhấn là việc tối tân hóa họa tiết loang màu tie-dye. Trang phục loang màu đẹp tối tân và là điểm nhấn ấn tượng nếu bạn mong muốn có một mùa hè thời thượng, khó quên.

Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay - 5

Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay - 6

4. Bông tai vỏ sò

Thêm chút ít mùi vị biển cả vào tủ quần áo ngày hè 2019 của bạn với một kiểu phụ kiện mang dáng vẻ rất đại dương – đó là những chiếc hoa tai vỏ sò. Hãy bỏ qua thành kiến trang sức vỏ sò là quê kệch với những thiết kế vô cùng tối tân và sáng tạo hơn.

Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay - 7

5. Quần short Bermuda

Nếu có một sự trở lại hot nhất từ thập niên cũ qua năm 2020, thì đó là những chiếc quần Bermuda ngắn. Bên cạnh yếu tố thoải mái rõ ràng, những chiếc quần short dài tới gần đầu gối đều mang lại nét hiện đại và sành điệu cho người mặc. Có nhiều lựa chọn khác nhau; từ thực dụng bằng vải thun dày đến denim. Mùa hè này, hãy thử xu hướng với một cái áo quây hoặc một chiếc áo khoác nhẹ.

Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay - 8

Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay - 9

Nguồn: http://danviet.vn/dep/nang-nong-gay-gat-day-la-5-mon-thoi-trang-phai-co-trong-mua-he-nam-nay-108… Nguồn: http://danviet.vn/dep/nang-nong-gay-gat-day-la-5-mon-thoi-trang-phai-co-trong-mua-he-nam-nay-1085758.html

sandal, bao thoi trang, thoi trang, thoi trang tre, thời trang,   thoi trang 2017, thoi trang tre 2017, thoi trang nu

Bài viết (post) Nắng nóng gay gắt, đây là 5 món thời trang phải có trong mùa hè năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo