Những chiếc váy cho mùa hè, từ dạo phố đến dạ tiệc


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Những chiếc váy cho mùa hè, từ dạo phố đến dạ tiệc Váy là món đồ không thể thiếu với phái đẹp và đặc biệt vào mùa hè này chọn lựa chiếc váy nào cho phù hợp là điều bạn cần biết.

Váy là món đồ không thể thiếu với phái đẹp và đặc biệt vào mùa nắng năm nay lựa chọn chiếc váy nào cho phù hợp là điều bạn phải biết.

Váy chữ A

Váy chữ A là một cái váy tuyệt hảo cho dáng người hình quả lê. Váy chữ A thường dài đến đầu gối và hình thành hình tam giác khi đặt phẳng. Nó là một lựa chọn đơn giản để may và tạo nên sự độc đáo cho hầu hết các dòng vải.

Váy chữ A xòe ra nhẹ dịu từ dây lưng và không bám vào hông khiến nó trở thành một cái váy phẳng phiu. Do hình dạng loe của chúng, váy chữ A không cần khe hở ở cạnh bên hoặc phía đằng sau để đơn giản đi lại. Váy chữ A thường được thiết kế vừa đẹp ở dây lưng và do đấy càng phải định dạng dưới dạng phi tiêu hoặc dùng dây thắt lưng. Dây thắt lưng có thể cao, thấp hoặc thậm chí co giãn.

Những chiếc váy cho mùa hè, từ dạo phố đến dạ tiệc - 1

Váy bất đối xứng

Thiết kế của chiếc váy này dựa trên các đường bất đối xứng được tạo ra bởi đường cắt của vải và nhiều cấp bậc khác nhau của hông. Một chiếc váy bất đối xứng thường được cắt trên đường chéo trên cơ thể với 1 bên thấp hơn so với bên kia. Điều này khác với một cái váy cao-thấp, nơi sự bất đối xứng ở phía đằng trước và phía sau.

Những chiếc váy cho mùa hè, từ dạo phố đến dạ tiệc - 2

Váy box pleat

Váy box pleat là một biến thể của các dòng váy pleat. Váy box pleat được may bằng phương pháp cấp phép hai nếp gấp của nếp gấp gặp nhau và tạo thành phần hộp của nếp gấp. Các mẫu nếp gấp tương tự được tiếp tục quanh váy. Váy box pleat thường thì được làm bằng vải dày hơn để tạo khối lượng và hình dạng cho váy.

Những chiếc váy cho mùa hè, từ dạo phố đến dạ tiệc - 3

Váy bubble

Váy bubble phồng ra ở gấu váy vì vải của gấu váy được tập hợp thành một dải thay vì viền lên. Dải này được giữ dưới váy nên phần trên của váy như là bong bóng đang nổi quanh vòng eo.

Những loại váy này chiếm rất nhiều vải vì về cơ bản bạn có 2 váy – một váy thẳng bên dưới và sau đó là phần bong bóng ở bên ngoài. Đây là một thiết kế thời trang có xu hướng đến và đi chứ không cần là một món đồ chính trong tủ quần áo. Váy bubble có xu hướng được cắt trên đầu gối vì nếu dài hơn sẽ thêm nhiều trọng lượng cho váy.

Những chiếc váy cho mùa hè, từ dạo phố đến dạ tiệc - 4

Váy Circular

Váy Circular, đôi lúc được gọi là váy trượt băng, được cắt theo như hình tròn. Vải được gắn vào một dây dây lưng nằm chính xác trên dây lưng của người mặc. Váy hình thành một vòng tròn khi nó được đặt phẳng.

Váy tròn sử dụng một lượng vải vừa phải. Bạn có thể thiết kế chúng dưới nhiều độ dài khác nhau tùy sở thích. Váy tròn là cho một chiếc váy tuyệt hảo để mặc cho những hoạt động ngoài trời và thường được dùng làm trang phục chơi tennis.

Những chiếc váy cho mùa hè, từ dạo phố đến dạ tiệc - 5

Váy Cowl

Váy cowl thêm phần đầy đủ cho khu vực ngay dưới dây thắt lưng. Sự đầy đủ được tạo nên bằng phương pháp cắt các đường cong từ ba điểm được đánh dấu trên mẫu váy của bạn. Đánh dấu các điểm được chỉ định và đường cong, sau đó cắt và thay đổi cho phù hợp.

Các đường cong khi mở ra thêm sự đầy đặn cho những mẫu và tạo nên các nếp gấp rủ ở hai phía của váy. Váy Cowl thích hợp với các dòng vải mềm mại.

Những chiếc váy cho mùa hè, từ dạo phố đến dạ tiệc - 6

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/nhung-chiec-vay-cho-mua-he-tu-dao-pho-den-da-tiec-1085418.html Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/nhung-chiec-vay-cho-mua-he-tu-dao-pho-den-da-tiec-1085418.html

thời trang, bao thoi trang, thoi trang, thoi trang tre,   thoi trang 2017, thoi trang tre 2017, thoi trang nu

Bài viết (post) Những chiếc váy cho mùa hè, từ dạo phố đến dạ tiệc được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo