PALTAL tri ân người phụ nữ yêu thương nhân ngày 08.03


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Trong dịp lễ này PALTAL giảm giá tặng bạn 1 áo thun hoặc 1 váy chống nắng cấp cao khi bạn mua hàng với hóa đơn chỉ từ 399k. Đặc biệt, hàng chục mẫu mới cũng sẽ được ra mắt tại những cửa hàng PALTAL trên toàn quốc.

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến rất gần, đấng mày râu khi chưa biết chọn quà gì đặc biệt dành tặng mẹ, chị em gái hoặc một nửa của mình thì một món quà ý nghĩa từ PALTAL sẽ là một gợi ý thú vị. Các anh cũng đều có thể chọn mua cho chị em phụ nữ dòng mặt hàng đồ bộ 3 trong một (mặc nhà, mặc dạo phố, mặc tập gym); đồ bộ truyền thống với thiết kế đơn giản, trẻ trung, nữ tính, đặc biệt chất lượng vải và độ an toàn cho da đã được kiểm định; hay một cái áo khoác tiện dụng vừa mặc ra phố, vừa mặc đi làm mướn sở, chống được tia UV, che đậy cho nàng mỗi khi ra đường hoặc ở nhà…còn biết bao sản phẩm khác nữa đang đợi các anh đến và chọn lựa.

Với thông điệp “Vì hạnh phúc nữ giới”, nhân dịp 08/03 năm nay, Thương hiệu PALTAL đưa ra các chương trình khuyến mãi rất lôi cuốn dành cho chị em phụ nữ. Cụ thể, từ ngày 01/03 – 10/03/2020, Quý khách hàng sẽ được trao ngay 1 váy chống nắng hoặc 1 áo thun cho từng hóa đơn trị giá từ 399k, áp dụng tại những cửa hàng PALTAL trên cả nước và kênh mua sắm trực tuyến Shop.paltal.vn.

paltal tri an nguoi phu nu yeu thuong nhan ngay 08.03 - 1

paltal tri an nguoi phu nu yeu thuong nhan ngay 08.03 - 2

paltal tri an nguoi phu nu yeu thuong nhan ngay 08.03 - 3

paltal tri an nguoi phu nu yeu thuong nhan ngay 08.03 - 4

paltal tri an nguoi phu nu yeu thuong nhan ngay 08.03 - 5

paltal tri an nguoi phu nu yeu thuong nhan ngay 08.03 - 6

paltal tri an nguoi phu nu yeu thuong nhan ngay 08.03 - 7

paltal tri an nguoi phu nu yeu thuong nhan ngay 08.03 - 8

paltal tri an nguoi phu nu yeu thuong nhan ngay 08.03 - 9

Tham khảo thêm về PALTAL và chương trình khuyến mại tại: http://paltal.vn/

Hệ thống cửa hàng: http://cuahang.paltal.vn/

Mua sắm online tại: https://shop.paltal.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/PALTALFashion/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/paltal-tri-an-nguoi-phu-nu-yeu-thuong-nhan-nga… Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/paltal-tri-an-nguoi-phu-nu-yeu-thuong-nhan-ngay-0803-c41a757604.html

(Khám phá) .

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo