Quần bó chẽn lộ điểm nhạy cảm của nam giới khiến chị em la ó “bẩn mắt”


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Thiết kế này bị đánh giá là không phù phù hợp với nam giới và còn đang làm “bẩn mắt” cộng đồng.

Quần bó chẽn lộ điểm mẫn cảm của nam giới khiến chị em la ó "bẩn mắt" - 1

Mạng xã hội Hàn Quốc “dậy sóng” vì kiểu trang phục phản cảm của nam giới.

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc – Theqoo có đăng tải bài viết về kiểu thời trang của nam giới khiến phụ nữ ghét cay ghét đắng. Mốt quần bó chẽn ôm sát, lộ điểm nhạy cảm của các anh chàng nơi chốn kim chỉ bị chỉ trích dữ dội. Một số người bình luận: “Mù mắt tôi rồi” , “Ngoài đời có một số người mặc như thế này thật à” , “Muốn chọc mù đôi mắt vừa nhìn thấy cái này” ,… Kiểu mặc quần bó chẽn trên nhiều lần có mặt trong danh sách đen, nhiều người nghĩ rằng nó không muốn hợp với nam giới, bị cho là quá nữ tính, hơn nữa còn phản cảm vì dễ khiến phái nam rớt vào tình huống kém duyên. 

Quần bó chẽn lộ điểm mẫn cảm của nam giới khiến chị em la ó "bẩn mắt" - 2

Kiểu trang phục này bị nghĩ rằng phản cảm vì lộ điểm mẫn cảm cần che giấu.

Quần bó chẽn lộ điểm nhạy cảm của nam giới khiến chị em la ó "bẩn mắt" - 3

Mặc dù vậy, đây vẫn là xu hướng được không ít thanh niên Hàn ưa chuộng.

Quần bó chẽn là item “có tuổi”

Những chiếc quần bó sát tưởng chừng là mốt thời trang mới nhưng kiểu quần này thực chất đã phổ biến từ thế kỷ 17, 18 ở các nước phương Tây. Quần chẽn sinh ra tại Pháp dưới thời trị vì của vua Louis XIII, là một phần chẳng thể thiếu trong bộ đồ của quý tộc thời đó gồm áo choàng dài, mũ ba sừng, tóc giả và áo gilê. Sau đó chúng dần được thông dụng ở Anh và các nước châu Âu khác.

Quần bó chẽn lộ điểm nhạy cảm của nam giới khiến chị em la ó "bẩn mắt" - 4

Quần bó chẽn rất thịnh hành trong giới quý tộc châu Âu.

Bước sang thế kỷ 19, những chiếc quần bó chẽn này ít thịnh hành hơn không dừng lại ở đó là những chiếc quần baggy, quần dáng suông, quần thụng gối,… Phải đến những năm 50 của thế kỷ 20, khi hàng loạt các ngôi sao ca nhạc và điện ảnh mặc chúng, mốt quần này mới trở về dòng chảy thời trang và sau đó ngày càng được không ít người ưa chuộng, không chỉ nữ giới mà cả nam giới.

Quần bó chẽn lộ điểm nhạy cảm của nam giới khiến chị em la ó "bẩn mắt" - 6

Không chỉ phải đẹp mê những chiếc quần bó sát mà nam giới cũng vậy.

Vấn đề mỹ quan và y tế

Với đặc điểm ôm sát cơ thể như một lớp da thứ hai nên hình thể của người mặc được bộc lộ tối đa, điều đó cũng dẫn đến hình ảnh khó coi vì lộ điểm mẫn cảm trên cơ thể. Đây cũng chính là item khá kén dáng, không phải ai cũng có thể mặc được vì nó dễ tạo bạn trông lùn đi và tố giác toàn bộ khuyết điểm hình thể. Thường chỉ những chàng trai nắm giữ ngoại hình hoàn hảo mới đơn giản mặc chúng.

Quần bó chẽn lộ điểm mẫn cảm của nam giới khiến chị em la ó "bẩn mắt" - 7

Quần bó chẽn từng bị gọi là “kẻ thù” của nam giới.

Không chỉ vậy, một số nhóm người Hồi giáo ở Trung Đông còn không chấp nhận việc mặc quần bó chẽn, chúng bị xem là vô đạo đức, công khai tính dục. Thậm chí, một số thanh niên trưng diện kiểu này đã biết thành công an bắt giữ. Bên cạnh đó, các nghiên cứu y khoa còn chỉ ra việc mặc quần bó chẽn không tốt cho sức khỏe nhờ có thể gây mê bắp đùi cho dây tâm thần bị chèn ép. Ngoài ra, vì bó quá chặt nên nó cũng không có lợi cho sức khỏe sinh lý nam giới. 

Quần bó chẽn lộ điểm mẫn cảm của nam giới khiến chị em la ó "bẩn mắt" - 8

Quần bó chẽn gây ra nhiều vấn đề về mỹ quan cũng giống y tế.

Mặc quần bó chẽn như làm sao?

Dù quần bó chẽn là kiểu thời trang điều tiếng nhưng vẫn được không ít người chọn lựa mặc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mặc sao cho đẹp. Trước hết, bạn phải chọn quần đúng kích cỡ, vừa khít với cơ thể, không nên quá chật vì nó sẽ làm bạn gặp khó khăn trong việc di chuyển cũng như khiến cơ thể mất cân đối. Còn quá lớn thì lại chưa hề tôn dáng. Tiếp đến, bạn nên lựa chọn những chiếc quần có chất liệu dày, tối màu để bớt lộ liễu hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể phối hợp chúng với áo khoác da, blazer để giúp mình nam tính hơn và cũng để trang phục thêm kín đáo. 

Quần bó chẽn lộ điểm mẫn cảm của nam giới khiến chị em la ó "bẩn mắt" - 9

Những chiếc áo khoác sẽ giúp bạn trở nên đẳng cấp và khắc phục khuyết điểm của quần bó chẽn.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/quan-bo-chen-lo-diem-nhay-cam-cua-nam-gioi-khien-chi-em-la-o-ban-ma… Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/quan-bo-chen-lo-diem-nhay-cam-cua-nam-gioi-khien-chi-em-la-o-ban-mat-1056225.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo