Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười-Thời trang Sao


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười-Thời trang Sao Hóa ra, để có được trang phục vừa vặn ôm sát cơ thể, Huyền My phải nhờ vào sự trợ giúp của dụng cụ này.-Thời trang Sao

Người nổi tiếng luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, sang trọng nhưng ít ai biết họ cũng đương đầu với nhiều vấn đề liên quan đến trang phục. Trong số đó, việc mặc đồ không đúng size tương đối phổ biến. Một phần vì trọng lượng lên xuống thất thường. Mặc khác, sao đều đặn nhận được tài trợ trang phục của các nhãn hàng và nhận đồ từ stylist nên việc nhầm kích thước xảy ra như cơm bữa. Để khắc phục tình trạng này, mỹ nhân Việt đã áp dụng một mẹo hay ho, đó là sử dụng kẹp giấy để “hô biến” quần áo rộng thành trang phục vừa vặn hơn:

su that dang sau trang phuc chin chu cua a hau huyen my lam ai cung phi cuoi - 1

Mới đây Á hậu Huyền My vừa chia sẻ tips “chữa cháy” quần áo rộng với kẹp giấy. Cụ thể người đẹp đã sử dụng 5 chiếc kẹp cỡ lớn cố định lưng và ống quần để tạo nên thể mặc vừa đẹp trang phục hơn. Cô nàng còn hóm hỉnh đố người hâm mộ có nhận biết điều khác lạ không.

su that dang sau trang phuc chin chu cua a hau huyen my lam ai cung phi cuoi - 3

Nhìn hình ảnh chụp từ chính diện, ít ai ngờ được đằng sau vẻ vừa khít chỉn chu là sự trợ giúp hết hiệu suất của kẹp giấy. Sự đối lập này làm ít nhiều cư dân mạng phải phì cười.

Huyền My không phải là người nổi tiếng trước mắt sử dụng kẹp giấy để “chữa cháy” trang phục quá cỡ. Cách làm này vẫn thường được áp dụng trong showbiz vì có công năng nhanh, tiện lợi lại không làm hư hao trang phục:

su that dang sau trang phuc chin chu cua a hau huyen my lam ai cung phi cuoi - 4

Trấn Thành cũng từng thành đạt tút tát trang phục cho vừa khít với dáng người nhờ dùng kẹp giấy từ đầu đến chân. Nhìn trang phục vừa vặn, thẳng thớm lại sang trọng, ít nhiều người phải xuýt xoa vì công năng thần kỳ của chiếc kẹp thân thuộc này.

su that dang sau trang phuc chin chu cua a hau huyen my lam ai cung phi cuoi - 5

MC Trúc Mai cũng áp dụng mẹo này để “chữa cháy” trang phục rộng size do nhầm lẫn của phía nhà tài trợ trang phục. Khuyết điểm thật to lớn của kẹp giấy là chỉ đẹp ở phía trước, còn phía đằng sau cần giấu nhẹm đi vì địa thế kẹp khá lộ.

su that dang sau trang phuc chin chu cua a hau huyen my lam ai cung phi cuoi - 6

Mai Ngô sử dụng chiếc kẹp thần kỳ để khắc phục tình trạng trang phục rộng. Nhìn chính diện, trang phục vừa vặn với dáng người cô nàng 1 cách hoàn hảo. 

Bên cạnh kẹp giấy, nàng tận gốc có thể áp dụng những mẹo sau để “hô biến” quần áo rộng trở nên vừa đẹp hơn. Những cách thức này sẽ đảm bảo độ thẩm mỹ dù nhìn ở phía đằng trước hay phía sau lại rất nhanh chóng, không yêu cầu sự khôn ngoan và ai cũng thực hiện được:

1. Sử dụng kim băng

su that dang sau trang phuc chin chu cua a hau huyen my lam ai cung phi cuoi - 7

Cũng giống như kẹp giấy, kim băng sẽ cố định phần trang phục thừa, giúp thu quần áo vừa khít với cơ thể hơn. Tuy nhiên kim băng đơn giản được giấu nhẹm bên trong trang phục và cực khó bị lộ chút nào.

2. Nút thắt thần kỳ

su that dang sau trang phuc chin chu cua a hau huyen my lam ai cung phi cuoi - 8

Buộc tà áo là cách mau chóng khắc phục trang phục rộng và dài, cùng lúc mang lại vẻ ngoài thời trang, tính cách cho nàng. Tất cả những gì phái nữ phải làm là túm phần áo rộng lại và thắt nút đẹp mắt.

3. Ngâm quần áo nội địa ấm

su that dang sau trang phuc chin chu cua a hau huyen my lam ai cung phi cuoi - 9

Đối với quần áo vật liệu jeans và bị giãn chút đỉnh, nàng có thể giải quyết bằng cách ngâm quần áo vào nước ấm trong một phần hai tiếng để quần ôm khít hơn. Việc ngâm nước ấm liên tục trong khoảng thời gian nhất định sẽ giúp các sợi vải liên kết chặt chẽ với nhau và giảm size ít nhiều.

Theo Huyền Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)

Huyền My, trang phục sao, sửa đồ rộng, mẹo thời trang, thoi trang cua sao, thoi trang cua sao viet

Bài viết (post) Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười-Thời trang Sao được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo