“Thảm hoạ thời trang siêu thị” có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên


Quảng cáo
Quảng cáo
--
“Thảm hoạ thời trang siêu thị” có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên Vivian ăn mặc khá táo bạo kể cả lăng xê mốt diện trang phục bị chê kém duyên.

Vivian trưng diện khá táo tợn bao gồm lăng xê mốt diện trang phục bị chê kém duyên.

"Thảm hoạ thời trang siêu thị" có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên - 1

Mới đây, siêu mẫu Đài Loan có nick name là Vivian đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân trong bộ đồ ngắn khoe toàn bộ vòng ba. Cô chọn mặc quần hot pants vốn đã có thiết kế ngắn nhưng vẫn không hề diện đồ bảo hộ bên trong nên khiến trang phục trở nên hở hang.

"Thảm hoạ thời trang siêu thị" có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên - 2

Không chỉ vậy, cô còn mặc áo ba lỗ ôm sát dáng trễ cổ tôn vòng một nhưng lại lộ quá độ da thịt. Tiếp nữa, Vivian mặc đồ lót màu đen, quai nội y lại to hơn dây áo nên trông kém duyên. Sự tương phản sắc màu của hai loại áo càng làm trang phục thiếu tinh tế.

"Thảm hoạ thời trang siêu thị" có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên - 3

Vivian là siêu mẫu nổi tiếng ở Đài Loan với trên 2,5 triệu khán giả trên Instagram. Người đẹp sinh ngày 8/10/1994 ngày nay 26 tuổi. Đặc biệt cô đã có một cậu con trai nhưng vẫn trẻ đẹp và xinh đẹp như chưa một lần sinh nở.

"Thảm hoạ thời trang siêu thị" có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên - 4

Vivian chỉ cao 1m65 nhưng cô nổi tiếng với vòng một ngoại cỡ khi đang đó vóc dáng của cô lại mảnh dẻ. Những tưởng cô phải tự tin với vòng một của mình nhất nhưng Vivian từng chia sẻ cô tự tin với đôi bàn chân của mình hơn do nó khá thẳng và trắng.

"Thảm hoạ thời trang siêu thị" có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên - 5

Ngoài ra vòng một ngoại cỡ còn khiến cô gặp khó khăn trong việc chọn cho mình một chiếc áo ngực phù hợp. Không chỉ những cô gái có vòng một khiêm tốn mới đau đầu trong việc chọn mua áo ngực mà những người có vòng một lớn cũng có thể có vấn đề riêng.

"Thảm hoạ thời trang siêu thị" có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên - 6

Vivian cũng đã phát hành sách ảnh và bán tốt khoảng 6000 bản trong vòng ba tháng. Trong cuốn sách này cô lựa chọn những bộ đồ lót nóng bỏng, khác với hình ảnh bà mẹ một con. Cô thẳng thắn nói vì trong nhà có trẻ con nên cô sẽ chú ý mặc kín kẽ hơn.

"Thảm hoạ thời trang siêu thị" có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên - 7

Với lợi thế vóc dáng nên Vivian thường chọn những thiết kế ôm sát như áo ba lỗ để tôn dáng nhất. Ở đây cô phối hợp với quần bò cạp cao và khoác ngoài áo denim có may thêm một lớp lông bên trong.

"Thảm hoạ thời trang siêu thị" có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên - 8

Khi khác, cô sẽ mặc thêm cardigan bên ngoài, áo khoác sẽ giúp bộ đồ trở nên kín kẽ hơn. Ngoài ra, Vivian còn đều đặn chọn mặc áo mỏng hằn nội y bên trong để tăng thêm vẻ gợi cảm.

"Thảm hoạ thời trang siêu thị" có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên - 9

Khi tới phòng tập gym, Vivian mặc áo ba lỗ ôm sát cùng với quần thể thao. Có thể thấy, những chiếc áo bó đây là item không thể thiếu trong tủ đựng đồ của cô.

"Thảm hoạ thời trang siêu thị" có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên - 10

Thân hình gợi cảm hiếm thấy của Vivian giúp cô được nhiều khán giả trên Instagram, dù cô chỉ ăn mặc đơn giản nhưng cũng không thể giấu được đường cong như thần Vệ nữ.

Nguồn: http://danviet.vn/tham-hoa-thoi-trang-sieu-thi-co-dung-nhan-qua-xinh-nhung-thuong-mac-vo-duyen-5… Nguồn: http://danviet.vn/tham-hoa-thoi-trang-sieu-thi-co-dung-nhan-qua-xinh-nhung-thuong-mac-vo-duyen-50202014521128018.htm

Vivian, người mẫu Đài Loan

Bài viết (post) “Thảm hoạ thời trang siêu thị” có dung nhan quá xinh nhưng thường mặc vô duyên được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo