Thời trang phòng tập của hôn thê CR7


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Thời trang phòng tập của hôn thê CR7 Georgina Rodriguez thường xuyên chọn những bộ đồ tập gym có kiểu dáng ôm sát lấy vóc dáng.

Georgina Rodriguez đều đặn chọn những bộ đồ tập gym có mẫu mã ôm sát lấy vóc dáng.

Thời trang phòng tập của hôn thê CR7 - 1

Georgina Rodriguez khoe vóc dáng “phồn thực” trong bộ đồ tập gym.

Mới đây, hôn thê của CR7 là Georgina Rodriguez có đăng tải hình ảnh trên Instagram cá nhân. Người đẹp Tây Ban Nha diện bộ đồ tập gym bó sát với thiết kế áo dây đan, tập trung vào vòng một. Cùng với đó là chiếc quần legging cạp cao ôm lấy vòng hai. Ngoài ra, cô còn kết hợp với tất cao cổ, đi giày thể dục và đeo thêm dây chuyền.

Trong vòng gần đầy 24 tiếng, bài đăng của Georgina Rodriguez đã thu được gần 2 triệu lượt thích. Các fan dành nhiều lời khen cho ngoại hình nóng bỏng của cô. Nhưng cũng có một số người nói rằng đeo dây chuyền không thích hợp với việc luyện tập và trang phục của Georgina Rodriguez có phần hở hang. Vốn nổi tiếng với ngoại hình đẹp, Georgina Rodriguez luôn biết phương pháp chọn những trang phục tôn đường cong khi tập thể hình.

Trang phục ôm sát là số một

Thời trang phòng tập của hôn thê CR7 - 2

Trang phục ôm sát là ưu tiên số một của Georgina Rodriguez.

Có thể thấy điểm trùng lặp trong cách lựa chọn đồ tập của Georgina Rodriguez là những chiếc quần legging ôm sát phối hợp với áo dáng croptop. Đây cũng là set đồ được nhiều người lựa chọn khi đến phòng gym. Bên cạnh yếu tố thuộc về đặc tính như hút hơi mồ hôi thì độ co và giãn của trang phục sẽ giúp người mặc đơn giản thực hiện các động tác.

Thời trang phòng tập của hôn thê CR7 - 3

Nhiều người lựa chọn những chiếc quần legging và áo croptop khi rèn luyện thể thao.

Trang phục đi tập khá phong phú, mọi người có thể chọn mặc áo cộc với legging hay áo cộc và quần short thể thao. Tuy nhiên, bộ đồ ôm lấy đường cong như Georgina Rodriguez vẫn được nhiều người ưu tiên chọn mặc. Ngoài việc bó sát, không gây vướng víu cản trở luyện tập thì chúng còn đạt hữu hiệu tôn dáng. Đồng thời , việc thấy rõ được hình thể sẽ dễ điều chỉnh việc tập sao cho thích hợp hơn.

Thời trang phòng tập của hôn thê CR7 - 4

Không chỉ hỗ trợ cho việc luyện tập, kiểu trang phục này còn vô cùng tôn dáng.

Mặc không khéo sẽ thành phản cảm

Tuy nhiên, kiểu đồ như thế này cũng gây ra nhiều quan điểm trái chiều. Không ít lần chúng bị chê bai là phản cảm bởi với thiết kế ôm sát dễ khiến người mặc rớt vào trường hợp lộ điểm nhạy cảm. Bên cạnh đó, có một số người lên tiếng mặc đồ bó sát đến tập gym giống như một hình thức khoe dáng trá hình, chỉ chú trọng đến vẻ bên ngoài. Số khác thì nói việc chọn cho mình một bộ đồ tôn vẻ đẹp hình thể không có gì là sai, quan trọng là cách diện của người mặc.

Thời trang phòng tập của hôn thê CR7 - 5

Trang phục tôn lên đối đa lợi thế vóc dáng của mỹ nhân Tây Ban Nha.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-phong-tap-cua-hon-the-cr7-50202016510293767.htm Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-phong-tap-cua-hon-the-cr7-50202016510293767.htm

Georgina Rodriguez, phong cách thời trang của Georgina Rodriguez, bạn gái CR7

Bài viết (post) Thời trang phòng tập của hôn thê CR7 được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo