Thời trang “xê dịch” đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Thời trang “xê dịch” đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay Ra đời dựa trên suy niệm về sự dịch chuyển của nhà thiết kế Công Trí tung ra bộ sưu tập kể câu chuyện về những người phụ nữ hiện đại tìm kiếm những chuyến đi để giải phóng tâm hồn.

Ra đời dựa theo suy niệm về sự dịch chuyển của nhà thiết kế Công Trí trình làng bộ sưu tầm kể câu truyện về những người phụ nữ tối tân kiếm tìm những chuyến đi để giải phóng tâm hồn.

Thời trang "xê dịch" đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay - 1

Ra đời dựa theo suy niệm về sự dịch chuyển của nhà thiết kế Công Trí tung ra bộ sưu tầm kể câu chuyện về những người phụ nữ tối tân kiếm tìm những chuyến đi để giải phóng tâm hồn. Đối với những người phụ nữ hiện đại, dịch chuyển vừa là bản năng, vừa là khao khát trong tâm trí.

Thời trang "xê dịch" đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay - 2

Đối với nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, quả thật hiếm có nguồn cảm hứng sáng tạo nào hùng mạnh hơn sự dịch chuyển. Trong suốt hai mươi năm sống với lụa là nhung gấm, nhà thiết kế đã tự mình dùng thử nhiều hành trình khác nhau, và dung nạp những bài học quý giá ở mỗi địa danh anh từng đặt bàn chân đến. Từ London, Vicenza, New York, Tokyo hay Sài Gòn quen thuộc, nhà thiết kế luôn giám sát tiểu tiết, đắm chìm vào những chiêm nghiệm hình thành từ những chi tiết gần gũi và tinh tế. Ngắm nhìn các sáng tạo của anh là chiêm ngưỡng sự trong vắt của tự nhiên và cuộc sống. 

Nhà thiết kế xem trọng mối liên kết giữa dịch chuyển với việc học hỏi và giải phóng tâm hồn: “Tôi thích những nơi nhiều nắng ấm và hoa cỏ tự nhiên, thích cảm giác con tim được giải phóng, thư thái và tràn đầy năng lượng, ” nhà thiết kế Công Trí cho biết, “Khi ấy sự sáng tạo được khai mở, khơi gợi cho tôi nguồn cảm hứng ý tưởng và tinh thần sẵn sàng học hỏi điều mới.”

Thời trang "xê dịch" đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay - 3

Bộ sưu tập là hành trình giải phóng con tim và tìm về giá trị nguyên bản của những người phụ nữ hiện đại. Cảm hứng từ các quý bà thanh lịch chốn công sở kiếm tìm một miền đất mới được bộc lộ trọn vẹn bằng ngôn ngữ thời trang và bộ hình chiến dịch. Đối với những người phụ nữ CONG TRI, dịch chuyển vừa là bản năng, vừa là khao khát hiện hữu vĩnh cửu trong tâm trí.  

Tiếp tục cho biết quan điểm thiết kế tinh giản và đương đại, các thiết kế mới khai thác những phom cơ bản của thời trang nhưng tập trung vào các chi tiết cắt may tinh xảo là thế mạnh của nhà mốt. Theo đúng tính thần của 1 bộ sưu tập Capsule giới mộ điệu có thể thấy rõ tính ứng dụng với các thiết kế đi vào cuộc sống thường nhật của những quý bà sành sỏi thời trang.

Thời trang "xê dịch" đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay - 4

BST có những thiết kế suit, short-suit đầm cocktailtrong các phom dáng từ tay phồng, trễ vai, chân váy bút chì hay xếp plinhiều tầng. Để tôn vinh sự thoải mái trong việc chuyển động, các thiết kế mùa này được buông lỏng phần eo hay chuyển qua dáng oversize. Điểm nhấn trong thiết kế nằm ngay chỗ Công Trí khéo léo tinh lược các sáng tạo từ “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, thể hiện qua một số mẫu đầm cocktail hồng, áo beige lệch vai hay đầm trắng trễ vai được biến tấu để phù phù hợp với cuộc sống thường nhật.

“Tôi muốn đưa các thiết kế từ runwayvào cuộc sống, ” nhà thiết kế cho hay, “Tôi tâm niệm mỗi con đường người phụ nữ đi qua cũng giống như sàn runway thảm đỏ của cuộc đời họ. Ở mỗi khoảnh khắc họ đều cũng có thể toả sáng”.

NTK tài tình khi sử dụng linh hoạt các chất liệu linenkhaki, kate, lụa satin organzavà tweed – phối kết cùng nhau để hình thành nhiều mix-match có tính phần mềm nhưng vẫn rất thời trang và hợp tính mùa. Điểm diệu kỳ lần này nằm ở các sáng tạo linenmàu trắng oversize, mang phong vị dịch chuyển trong các ngày mùa hạ.

Những chiếc áo khoác lá cổ to bản, kết hợp cùng quần lửng và đi boottrắng; hay jumpsuit linen thắt nơ tại eo sẽ là điểm nổi bật khác biệt trong đẳng cấp của các quý bà thành thị. Đối với họ, thời trang là sự linh hoạt để tự do khẳng định cái tôi duy nhất.

Thời trang "xê dịch" đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay - 5

Thời trang "xê dịch" đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay - 6

Thời trang "xê dịch" đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay - 7

Thời trang "xê dịch" đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay - 8

Thời trang "xê dịch" đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay - 9

Thời trang "xê dịch" đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay - 10

Cảm hứng trang phục từ sự dịch chuyển.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-34xe-dich34-dep-long-lay-cho-mua-he-nam-nay-5020208515382802.htm Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-34xe-dich34-dep-long-lay-cho-mua-he-nam-nay-5020208515382802.htm

công trí

Bài viết (post) Thời trang “xê dịch” đẹp lộng lẫy cho mùa hè năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo