Thúy Vi lên tiếng về chiếc váy lộ nội y tai tiếng, thì ra Huyền My từng mặc sai


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Huyền My, Jolie Nguyễn, Yaya Trương Nhi…cũng từng lựa chọn sai nội y cho trang phục gợi cảm.

Thúy Vi lên tiếng về chiếc váy lộ nội y tai tiếng, thì ra Huyền My từng mặc sai - 1

Thúy Vi lên tiếng về chiếc váy gây ra sự cố hiểu lầm của mình.

Đi chơi dịp Valentine vừa qua, gái xinh Cà Mau – Thúy Vi chọn lựa chiếc đầm ôm sát màu đen gợi cảm nhưng gặp đúng sự cố trang phục gây hiểu lầm nghiêm trọng. Ở bức ảnh chụp từ phía sau, nhiều người nhận xét cô bị lộ nội y, kém duyên… Từ đó nhiều người bình luận thiếu tích cực về cô, nói cô là “gái tai tiếng”. 

Đứng trước nhiều lời chê bai, Thúy Vi lên tiếng giải thích chiếc váy trông tận gốc bình thường ở ngoài đời thật, không như mọi người nhìn thấy trên ảnh mạng. Cụ thể, cô chia sẻ: “Chiếc váy mình mặc đi ăn cùng bạn bè ở nhà hàng, đây là váy authentic, bên trong là bodysuit vải dày dặn màu nude, chứ không phải đầm voan đen xong mặc quần lót như các bạn đã hình dung qua bức hình.

Đã post hình lên facebook công khai thì chấp nhận những ý kiến, góp ý mọi người, nhưng một số người có thể nói những lời quá sức nặng nề. Ai cũng thế khi bị nhục mạ cũng cảm thấy khó chịu, buồn bã, có các người bảo tôi không quan tâm đâu, thực chất trong lòng người ta đang rất hoảng loạn. Mình vẫn đều đặn bị các bạn đăng vào group, thật sự còn thiếu can đảm, hùng mạnh để đọc, lúc các bạn đăng về mình như vậy, mình phải cắn răng chịu đựng 24h để bài viết về mình trôi đi…”

Thúy Vi lên tiếng về chiếc váy lộ nội y tai tiếng, thì ra Huyền My từng mặc sai - 2

Thúy Vi lên tiếng về chiếc váy lộ đồ lót tai tiếng, thì ra Huyền My từng mặc sai - 3

Thúy Vi đăng tải hình minh họa về chiếc váy ngoài đời thật của mình. 

Về lý thuyết, cách phối đồ của Thúy Vi là đúng: Mặc váy mỏng cùng bodysuit. Khi mặc vật liệu xuyên thấu hoàn toàn, stylist thường khuyên các mỹ nhân diện bodysuit bên trong để mang lại toàn trang tinh tế, hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên, khi chụp hình, ánh đèn không đồng đều đã khiến gái xinh bị hiểu lầm. 

Tham khảo thêm 1 số cách mặc mỏng tinh tế như sau:

Thúy Vi lên tiếng về chiếc váy lộ nội y tai tiếng, thì ra Huyền My từng mặc sai - 5

Các ngôi sao Hollywood đều rất khéo mặc váy mỏng. Jennifer Nettles là một ví dụ. Cô mặc bodysuit bên trong váy xuyên thấu, được fan khen ngợi cách phối đồ. 

Thúy Vi lên tiếng về chiếc váy lộ nội y tai tiếng, thì ra Huyền My từng mặc sai - 6

Hồ Ngọc Hà mặc gợi cảm, không phản cảm khi lên sân khấu. 

Cách phối đồ sai gây nên hình ảnh kém duyên nơi đông người:

Trên thực tế, Thúy Vi bị hiểu nhầm chỉ mặc váy mỏng cùng quần lót nhưng không ít người đẹp showbiz lại mắc đúng lỗi trang phục như vậy. Trong đó có Huyền My, Jolie Nguyễn, Yaya Trương Nhi… Điều này khiến họ bị mất điểm mặc đẹp trong mắt người hâm mộ. 

Thúy Vi lên tiếng về chiếc váy lộ đồ lót tai tiếng, thì ra Huyền My từng mặc sai - 7

Bodysuit trùng hợp màu da là một gợi ý cho trang phục mặc trong thiết kế của Huyền My.

Thúy Vi lên tiếng về chiếc váy lộ đồ lót tai tiếng, thì ra Huyền My từng mặc sai - 8

Jolie Nguyễn cũng mắc lội chọn đồ mặc trong chưa thích hợp với vật liệu xuyên thấu. Stylist khuyên cô nên thay thế bằng một bộ bodysuit để trông đỡ lộ liễu hơn.

Thúy Vi lên tiếng về chiếc váy lộ nội y tai tiếng, thì ra Huyền My từng mặc sai - 9

Yaya Trương Nhi cũng rơi vào trường hợp tựa như Jolie Nguyễn. Cô bị chê kém duyên khi để lộ nội y không phù hợp. Một bộ bodysuit sẽ thích hợp hơn. 

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/thuy-vi-len-tieng-ve-chiec-vay-lo-noi-y-tai-tieng-thi-ra-huyen-my-t… Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/thuy-vi-len-tieng-ve-chiec-vay-lo-noi-y-tai-tieng-thi-ra-huyen-my-tung-mac-sai-1059275.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo