Tốn 28 tỷ đồng cho quần áo, Meghan Markle vẫn mắc lỗi thời trang đáng xấu hổ


Quảng cáo

Dù tốn kém của hoàng gia Anh khoảng 28 tỷ đồng trong hơn một năm cho trang phục, quần áo… nhưng Meghan Markle vẫn bị chỉ trích vì mặc xấu.

Tốn 28 tỷ đồng cho quần áo, Meghan Markle vẫn mắc lạc hậu trang đáng xấu hổ - 1

Chuyện trang phục của nữ công nương Meghan Markle luôn là đề tài được dân cư mạng quan tâm.

Sau khi bước đi vào gia đình hoàng gia, công tước Meghan Markle đã mau chóng trở thành một biểu trưng thời trang đáng học hỏi của phụ nữ xứ sở sương mù. Tuy nhiên vốn là người có tính tình mạnh, nắm giữ phong cách thời trang khá táo bạo ngày xưa nên đôi lần đã “báo hại” khiến nữ công tước này mặc sai quy tắc của hoàng gia hay cho dù mắc lỗi thời trang đáng xấu hổ.

Điều người ta đoái hoài hơn cả là với con số tiền đầu tư lớn (28 tỷ đồng) vào quần áo lấy từ ngân sách của hoàng gia mà nữ nhân này vẫn liên tục lọt vào top sao mặc xấu. Mới đây nhất, sau drama gây xôn xao nước Anh khi Meghan bị cho rằng bỏ bê chồng cùng một mình du lịch tại Canada thì cô lại tiếp tục gây chú trọng bởi thời trang.

Tốn 28 tỷ đồng cho quần áo, Meghan Markle vẫn mắc lạc hậu trang đáng xấu hổ - 2

Meghan diện chiếc áo màu kem, quần jean skinny tối màu và một đôi bốt cao đến đầu gối, rõ ràng trang phục thường ngày này quá xuề xòa.

Tốn 28 tỷ đồng cho quần áo, Meghan Markle vẫn mắc lỗi thời trang đáng xấu hổ - 4

Mới đây xuất hiện cùng chồng tại một sự kiện, người đẹp này đã khiến mọi người cực kì thất vọng khi để lộ khoảnh khắc kém duyên. Trong chiếc áo len cổ lọ, cô đã để lộ vùng nách áo gây chú ý.

Tốn 28 tỷ đồng cho quần áo, Meghan Markle vẫn mắc lạc hậu trang đáng xấu hổ - 5

Hay cô từng phá tan quy tắc hoàng gia khi diện chiếc váy xuyên thấu, hở hết phần nội y bên trong lúc tham dự một buổi lễ giao lưu với những người dân.

Tốn 28 tỷ đồng cho quần áo, Meghan Markle vẫn mắc lỗi thời trang đáng xấu hổ - 6

Meghan Markle tại lễ Trooping The Color năm 2018 (một nghi lễ chẳng thể thiếu trong lễ kỷ niệm ngày sinh nhật Nữ hoàng) đã diện mẫu váy trễ vai màu hồng phấn khoe xương quai xanh. Đây vốn là buổi lễ vô cùng trang trọng nên trang phục của Meghan bị đánh giá là gợi cảm quá trớn không phù hợp. Việc này bị liệt vào danh sách cấm kỵ của hoàng gia.

Tốn 28 tỷ đồng cho quần áo, Meghan Markle vẫn mắc lạc hậu trang đáng xấu hổ - 7

Nữ công tước này cũng đều đều chơi trội, phá cách với các phong cách thiếu an toàn. Trong chiếc áo sơ mi cách điệu, buông cúc hững hờ, phần nội y ren đã lòi ra kém sang.

Tốn 28 tỷ đồng cho quần áo, Meghan Markle vẫn mắc lỗi thời trang đáng xấu hổ - 8

Nàng dâu nước Anh này có vẻ như có đôi lần quên mình giờ mang thân phận hoàng gia nên vẫn vô tư diện những chiếc váy khoét sâu, hở cổ và lập tức bị chỉ trích.

Tốn 28 tỷ đồng cho quần áo, Meghan Markle vẫn mắc lạc hậu trang đáng xấu hổ - 9

Thậm chí, cựu diễn viên này còn đều đặn mắc lỗi với nội y. Cụ thể với bộ váy ôm sát với kích thước khá chật khiến cho nội y của cô bị o ép, lòi ra kém duyên dáng.

Tốn 28 tỷ đồng cho quần áo, Meghan Markle vẫn mắc lạc hậu trang đáng xấu hổ - 10

Chưa kể, cô từng phải xấu hổ khi diện chiếc váy đỏ nổi bật khi công du cùng chồng. Nhưng khổ nỗi, quá vội vã nên chiếc váy của người đẹp quên chưa cắt mác. Thành thật nếu ai rơi vào tình huống này cũng xấu hổ muốn độn thổ chứ chẳng những riêng cô.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/ton-28-ty-dong-cho-quan-ao-meghan-markle-van-mac-loi-thoi-trang-dan… Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/ton-28-ty-dong-cho-quan-ao-meghan-markle-van-mac-loi-thoi-trang-dang-xau-ho-1049525.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo