Trang phục dân tộc bị đứt dây điện, Á hậu Kiều Loan vẫn đang tự chỉnh trước giờ diễn


Quảng cáo

Giờ diễn ra phần thi Trang phục dân tộc sắp bắt đầu mà Kiều Loan vẫn đang gắng gượng chỉnh sửa lại váy vì bị đứt dây điện.

Kiều Loan đang gấp rút để chỉnh sửa lại bộ quốc phục trước giờ xảy ra phần thi quan trọng. 

Đang có mặt ở Venezuela để dự thi Miss Grand International 2019 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019), mới đây, Á hậu Kiều Loan vừa trình làng những hình ảnh về bộ quốc phục chính thức mà cô đã đem đến cuộc thi.

Tuy vậy, ngay bây giờ nàng Á hậu vẫn đang ngồi chỉnh sửa bộ quốc phục trong hậu đài vì thiết kế bất thần bị đứt dây điện và bị rách phần nào váy. Tuy nhiên mỹ nhân sinh năm 2000 vẫn rất tĩnh tâm xử lý mọi việc.

Nhiều khán giả nghi ngờ rằng Kiều Loan bị các thí sinh nước ngoài chơi xấu, liên lạc với nàng Á hậu cô cho biết: “Thật sự Loan đang rất gấp gáp để chỉnh sửa lại đường dây điện bị đứt, phải tháo váy ra để nối lại. Vì lý do là di chuyển quá nhiều và thiết kế thì khá công phu nên bị đứt dây điện của 2000 đèn chiếu sáng trên váy. Ở trường đấu nước ngoài đặc biệt là phần thi Trang phục dân tộc thì thí sinh phải tự có trách nhiệm với bộ trang phục của mình. Nên mọi thứ đều do Loan giải quyết và khắc phục chứ không có ai được hỗ trợ cả. Mọi người cũng đừng quá lo âu vì Loan cũng chỉnh sửa gần xong rồi”.

trang phuc dan toc bi dut day dien, a hau kieu loan van dang tu chinh truoc gio dien - 1

Loan vừa thông báo mọi người an tâm cô đã sửa gần xong chiếc váy của mình.

trang phuc dan toc bi dut day dien, a hau kieu loan van dang tu chinh truoc gio dien - 3

Kiều Loan chỉnh sửa lại váy một mình không có sự giúp đỡ của ekip. 

trang phuc dan toc bi dut day dien, a hau kieu loan van dang tu chinh truoc gio dien - 4

Đoạn dây điện bị đứt do lúc vận chuyển trang phục đến địa chỉ biểu diễn. 

Trước đó, Kiều Loan và ê-kíp phải rất “đau đầu” khi lựa chọn ý tưởng cũng như câu truyện của bộ quốc phục này. Cuối cùng, mọi người cùng NTK Tín Thái đã thống nhất thực hành nên  bộ quốc phục lấy cảm hứng từ Lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An ảo diệu – quê hương của Á hậu Kiều Loan. 

NTK đã chọn tông màu chủ đạo là màu đỏ để bộc lộ sự oai quyền và cũng là một trong những sắc màu nổi bật, mang đậm giá trị văn hóa, lịch sử của Việt Nam.

Bộ trang phục được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điều đặc biệt hơn là hơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, huyền ảo.

trang phuc dan toc bi dut day dien, a hau kieu loan van dang tu chinh truoc gio dien - 5

Kiều Loan nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho đôi cánh lấp lánh này. 

trang phuc dan toc bi dut day dien, a hau kieu loan van dang tu chinh truoc gio dien - 6

Thiết kế khá hùng hổ và được đính đến hơn 2 ngàn bóng đèn. 

trang phuc dan toc bi dut day dien, a hau kieu loan van dang tu chinh truoc gio dien - 7

Vẻ đẹp lấp lánh và đầy ý nghĩa của Trang phục dân tộc dự thi của Loan.

Théo đó, Á hậu Kiều Loan cùng các sỹ tử vừa trải qua phần thi phụ trước mắt trong khuôn khổ Miss Grand International 2019. Tuy chưa đến những đêm thi chính thức nhưng phần thi trình diễn trang phục áo tắm vẫn tạo nên sức hút hùng mạnh đến cộng đồng người theo dõi hâm mộ trên toàn thế giới.

Không chỉ các fan beauty mà thậm chí các chuyên gia vẻ đẹp trên thế giới đều đoái hoài và đem ra những đánh giá khách quan theo kỹ năng của bản thân về phần thi hấp dẫn này. Một trong các đó phải kể đến Alvin Sebetero – 1 trong 17 chuyên gia về cuộc thi vẻ đẹp của Missosology, vừa mang ra bảng xếp thứ hạng top 20 màn trình diễn áo tắm hay nhất tại Miss Grand International.

Theo Jay – Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo