Túi “bánh sừng bò” sẽ là tâm điểm túi xách 2020


Quảng cáo

Dạng túi bánh xếp đang được tính là khuynh hướng tiêu biểu, đáng chú ý của năm 2020.

Túi "bánh sừng bò" sẽ là tâm điểm túi xách 2020? - 1

Túi “bánh sừng bò”.

Giới chuyên gia của web thời trang nổi tiếng Whowhatwear dự đoán: Túi Croissant sẽ là một trong số khuynh hướng phụ kiện quan trọng định vị năm 2020. Năm ngoái, Kiểu túi ly hợp giống như bánh bao của Bottega Veneta đã phần nào của bức tranh thời trang. Chiếc túi bánh bao thú vị này cùng lúc giành được danh hiệu Túi của năm 2019 trong xếp hạng của Who What Wear 2019 hạng mục Giải thưởng phong cách đường phố. Điều này cho thấy dạng túi bánh xếp đang được gọi là khuynh hướng tiêu biểu, đáng chú ý của năm 2020.

Túi "bánh sừng bò" sẽ là tâm điểm túi đeo 2020? - 2

Vào năm 2020, các túi da với hình dáng phổ biến dạng giống như bánh sừng bò với những lớp và nếp gấp của chúng, các chi tiết không mượt mà mà kha khá thô và hình dạng túi đeo vai cong. Không có gì kinh ngạc khi Bottega Veneta một lần nữa dẫn đầu với dạng túi xách vai bồng bềnh, đã được phát hiện trong tủ quần áo của mọi thứ những người sành mốt nhất, từ siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley cho đến những người trong ngành thời trang, kể cả cả Pernille Teisbae.

Túi "bánh sừng bò" sẽ là tâm điểm túi đeo 2020? - 3

Các nhãn hiệu khác cũng đã có các chiếc túi dáng vẻ giống như bánh ngọt cũng xứng đáng chú ý. Moon Bag nổi tiếng của Staud được sản xuất dưới một phiên bản mềm hơn, xếp li. Nhiều tín đồ thời trang quá ưa thích nó tới mức đặt mua trước để được nhận vào tháng Bảy. Thương hiệu mới nổi của Marargent là Pierre Bag cũng trình làng phiên bản túi với tay cầm kỳ lạ, giống như bàn chải và được chạm khắc, chắc chắn là điểm nổi bật cho đẳng cấp con phố vào tháng tới.

Túi "bánh sừng bò" sẽ là tâm điểm túi đeo 2020? - 4

Pierre Bag.

Đối với bộ sưu tầm Xuân Hè 2020 của mình, Giám đốc sáng tạo của Bottega Veneta, Daniel Lee đã giới thiệu Shoulder Pouch, một sự đi lên của túi biểu tượng. Đã được phát hiện trong tủ quần áo của những người sành mốt nhất, nó được định sẵn là một trong số chiếc túi được chụp hình nhiều nhất trên đẳng cấp đường phố vào tháng tới.

Túi "bánh sừng bò" sẽ là tâm điểm túi đeo 2020? - 5

Giám đốc bán sản phẩm của Moda Operandi Lisa Aiken thì khẳng định Marargent là một trong ba thương hiệu hàng đầu về túi mà cô ấy sẽ mua vào năm 2020. Cụ thể, cô ấy đã gọi túi Pierre Bag là một thứ phải mua, nhắc đến đến việc đồng nghiệp của cô liên tục hỏi xuất xứ của những chiếc túi bánh xếp.

Thế giới thời trang nhanh chóng rung rộng chiếc túi của Staud có tên Moon Bag khi ra mắt năm ngoái, nhưng vào năm 2020, nhãn hiệu này đang giới thiệu một phiên bản mềm hơn, ít cấu trúc hơn. Trong khi nó chưa giảm độ hot, dân tín đồ thời trang đã cũng có thể đặt hàng trước. Và ở mức khoảng 8 triệu đồng, chiếc túi đạt điểm nhiều nhất cho 1 chiếc túi có giá vừa tầm mà phom dáng rất chất chơi.

Túi "bánh sừng bò" sẽ là tâm điểm túi xách 2020? - 6

Nguồn: http://danviet.vn/dep/tui-banh-sung-bo-se-la-tam-diem-tui-xach-2020-1052136.html Nguồn: http://danviet.vn/dep/tui-banh-sung-bo-se-la-tam-diem-tui-xach-2020-1052136.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo