Váy cưới của Quỳnh Anh – vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Váy cưới của bà xã Duy Mạnh được thiết kế lộng lẫy, tinh xảo, được tô điểm bởi những đóa hồng leo đính kết từ đá và pha lê lấp lánh.

Váy cưới của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ - 1

Bà xã Duy Mạnh mặc váy cưới đắt đỏ.

Hôm qua (9.2), cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã chính thức về chung một nhà sau 4 năm yêu đương. Trong buổi tiệc chính, bà xã Duy Mạnh diện váy cưới bồng bềnh như công chúa của NTK Phương Linh. Đây là phần quà mà Duy Mạnh đặt riêng của vợ mình. 

Thiết kế cầu kỳ có một không hai này được tạo nên tận gốc từ vải ren, vải đính đá nhập khẩu từ Pháp và được may thủ công. Phần thân váy bồng bềnh được tô điểm bởi những đóa hồng leo đính kết từ đá và pha lê. Còn phần eo sử dụng kỹ thuật nẹp eo đặc biệt tạo cảm giác vòng eo con kiến. 

Váy cưới của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ - 2

Chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo.

NTK Phương Linh cho biết, dù chỉ có một tháng để hoàn thiện nhưng chị và tập sự không quản ngại làm ngày làm đêm để mang tới chiếc váy hoàn mỹ nhất dành tặng cô dâu. Bộ đầm hoàn thiện vừa lộng lẫy, vừa tinh xảo, cực kì thích phù hợp với nhan sắc ngọt ngào của Quỳnh Anh. 

Đặc biệt, thiết kế “độc” này còn tiêu hao của chú rể Duy Mạnh một số tiền khổng lồ. Nguồn tin thân cận cho hay giá thành chiếc váy cưới của Quỳnh Anh lên tới tiền tỷ. Trước đó, có vẻ như chưa xuất hiện vợ cầu thủ Việt nào từng diện váy đắt đỏ như vậy. 

Váy cưới của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ - 3

Váy cưới của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ - 4

Váy cưới của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ - 6

Váy cưới của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ - 7

Cận cảnh chiếc váy cưới đắt đỏ, có 1 không hai của Quỳnh Anh.

Váy cưới của Quỳnh Anh còn đắt đỏ hơn hết chiếc váy “gây sốt” hồi đầu tháng 2.2020 của Nhật Linh – vợ cầu thủ Phan Văn Đức. Khi cưới, Nhật Linh diện váy có mức giá 600 triệu đồng, sử dụng tổng số hơn 200m vải và ren nhập từ Pháp, 6.000 viên pha lê và 2.000 viên đá Swarovski từ Áo. Cả hai thiết kế váy cưới của Quỳnh Anh và Nhật Linh đều của thương hiệu Việt nhưng đắt đỏ ngang ngửa các thiết kế khét tiếng quốc tế. 

Váy cưới của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ - 8

Váy cưới của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ - 9

Vợ Phan Văn Đức mặc váy cưới đắt đỏ không thua Quỳnh Anh, giá 600 triệu đồng. 

Ngoài ra, váy cưới của Quỳnh Anh cũng đắt đỏ hơn hẳn váy cưới của Thủy Tiên – bà xã Công Vinh và nhiều mỹ nhân cưới cầu thủ Việt khác. Thậm chí, giá cả còn tốn kém hơn nhiều mỹ nhân hàng đầu showbiz. 

Váy cưới của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ - 10

Váy cưới của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh tốn tiền tỷ, đắt nhất hội vợ cầu thủ - 11

Váy cưới đuôi cá của Thủy Tiên có giá vài trăm triệu đồng. 

Nguồn: http://danviet.vn/dep/vay-cuoi-cua-quynh-anh-vo-duy-manh-ton-tien-ty-dat-nhat-hoi-vo-cau-thu-105… Nguồn: http://danviet.vn/dep/vay-cuoi-cua-quynh-anh-vo-duy-manh-ton-tien-ty-dat-nhat-hoi-vo-cau-thu-1057441.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo