Váy ngắn, tất lưới vô duyên nơi khu vực tâm linh đầu năm 2020


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Mặc váy ngắn đi lễ chùa đầu năm bị xem là thảm họa thời trang.

Váy ngắn, tất lưới vô duyên nơi khu vực linh tính đầu năm 2020 - 1

Váy ngắn là trang phục không muốn hợp khi đi lễ chùa. Dù bị phê phán nhưng nó vẫn xuất hiện ở các khu vực tâm linh dịp đầu năm 2020.

Đi lễ chùa để cầu bình an là điều thường làm của phụ nữ Việt Nam mỗi dịp Tết đến, xuân về. Đến những nơi linh thiêng như vậy, đa phần mọi người chọn lựa trang phục kín đáo, đứng đắn, lịch sự. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có người mặc không muốn hợp khi tới khu vực tâm linh.

Nhiều năm nay, việc mặc trang phục quá ngắn, xuyên thấu, hở hang, cắt xẻ… bị phê phán, lên án khi xuất hiện ở nơi tâm linh. Một số địa điểm thậm chí phải đề biển cấm mặc gợi cảm khi tới thăm quan. Vậy mà đến thời gian hiện tại – Tết 2020, quần áo ngắn cũn, mỏng manh vẫn xuất hiện ở những nơi đông người lui tới như chùa Hương, Tam Chúc, Bái Đính… Loạt trang phục này gây nên hình ảnh phản cảm không đáng có.

Váy ngắn, tất lưới vô duyên nơi khu vực tâm linh đầu năm 2020 - 2

Váy ngắn, tất lưới vô duyên nơi khu vực tâm linh đầu năm 2020 - 3

Váy ngắn, tất lưới vô duyên nơi khu vực tâm linh đầu năm 2020 - 4  

Nhiều năm nay, váy ngắn bị lên án mạnh mẽ lúc xuất hiện ở khu vực tâm linh.

Để loại bỏ lỗi ăn diện trên, người đi lễ chùa cần chuẩn bị trước trang phục phù hợp. Tốt nhất, đó là những bộ đồ dài tay, trùng đến mắt cá chân, có cổ, thiết kế kín đáo, lịch sự. Áo dài cũng chính là một gợi ý hay cho chị em vào dịp này.  

Là một người siêng tới nơi lễ chùa, hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương (Miss Vietnam Worldwide 2018 chia sẻ: “Đi chùa tốt nhất nên mặc đồ lam phật tử hoặc áo dài.” 

“Nếu không có đồ lam thì ít ra cũng phải mặc quần dài, áo dài tay. Còn diện mốt giấu quần, áo hở eo, trang phục sexy đi chùa thì hãy ở nhà, vì trông rất phản cảm. Chùa chiền là chỗ hết sức tôn nghiêm, hình thức bên ngoài phải bộc lộ được sự tôn trọng”, Thiên Hương nói thêm.

Bên cạnh lưu ý về kiểu dáng, hoa khôi khuyên chị em nên chọn sắc màu nhã nhặn như xám, nâu và những tông màu trầm ấm, rời xa những gam sặc sỡ (đỏ, hồng, cam, nõn chuối)… Mặc đồ nhàu nhĩ, hớ hênh như đồ ở nhà cũng chính là điều không nên khi tới chùa. 

Váy ngắn, tất lưới vô duyên nơi khu vực tâm linh đầu năm 2020 - 5

Váy ngắn, tất lưới vô duyên nơi khu vực tâm linh đầu năm 2020 - 6

Bùi Lý Thiên Hương gợi ý mặc đồ lam khi tới khu vực tâm linh.

Váy ngắn, tất lưới vô duyên nơi khu vực linh tính đầu năm 2020 - 8

Váy ngắn, tất lưới vô duyên nơi khu vực linh tính đầu năm 2020 - 9

Áo dài là trang phục được khuyên dùng khi chị em đi lễ chùa. 

Nguồn: http://danviet.vn/dep/vay-ngan-tat-luoi-vo-duyen-noi-khu-vuc-tam-linh-dau-nam-2020-1053810.html Nguồn: http://danviet.vn/dep/vay-ngan-tat-luoi-vo-duyen-noi-khu-vuc-tam-linh-dau-nam-2020-1053810.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo