Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của “thần nữ” khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của “thần nữ” khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây Savanna Blade là người mẫu Canada sở hữu diện mạo xinh đẹp cùng gu thời trang ấn tượng.

Savanna Blade là siêu mẫu Canada nắm giữ diện mạo xinh đẹp cùng gu thời trang ấn tượng.

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 1

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 2

Savanna Blade sinh ngày 14/5/1999 tại Canada. Cô được biết đến nhiều thông qua đoạn video quảng cáo game online. Chỉ vỏn vẹn 21 giây nhưng cũng đủ khiến người khác xiêu lòng. 

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 3

Trong quảng cáo trên cô gắn tai giả để hóa thân thành người của chủng tộc giả tưởng elf. Mái tóc vàng càng làm nổi bật làn da trắng của cô. Người mẫu diện bộ váy hai dây được cut – out ở eo và rốn.

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 4

Cô hoạt động chủ yếu ở thị trường Trung Quốc nên rất nổi tiếng ở nước này. Ngoài ra, Savanna Blade cũng phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản khi đều có công ty quản lý ở các quốc gia này.

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 5

Người đẹp Canada cao 1m78 với con số đo là 81 – 58 – 88cm. Savanna Blade nổi bật với mái tóc màu nâu sáng và màu mắt xanh thu hút rất riêng. Chính bởi nét ngoại hình đặc biệt này nên cô càng nhận được nhiều chú ý tại các nước châu Á.

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 6

Mặc dù sau thời gian “hot” nhờ quảng cáo game, cái tên Savanna Bladen không còn được đề cập nhiều nhưng người mẫu Canada vẫn tích cực hoạt động. Ngoài ra, cô còn theo học ngành Vật lý kỹ thuật tại trường Đại học Toronto.

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 7

Khi chụp ảnh thời trang, Savanna Bladen thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, cô luôn gắng gượng biến đổi để thích hợp nhất với concept được đặt ra bởi thế hình ảnh của cô không hề bị nhàm chán.

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 8

Là một người mẫu Savanna Bladen có gu thời trang khá ấn tượng, đan xen nhiều phong cách từ năng động, trẻ đẹp đến gợi cảm, quyến rũ. Đặc biệt là chúng khá khác biệt với tạo hình game online của cô nên nhiều người sẽ thấy mới mẻ và bất ngờ.

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 9

Savanna Bladen năng động trong set đồ denim. Cô mặc áo phông trắng khoác ngoài áo bò, tiếp đó là phối với quần ống loe cạp cao và cuối cùng là đeo thêm 1 đôi giày Converse cao cổ màu trắng.

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 10

Với ưu thế đôi bàn chân dài thẳng tắp, Savanna Bladen thường chọn diện những thiết kế quần ống loe kết phù hợp với giày thể thao. Thiết kế croptop càng giúp cô thể hiện được lợi thế ngoại hình cùng vòng eo on thả.

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 11

Cũng có khi, cô mặc thiết kế bodycon ôm sát, kiểu dáng dáng ngắn càng làm nổi bật đôi bàn chân dài như kiếm Nhật của siêu mẫu Canada. Những chiếc váy như thế này thường không sa đào vào tiểu tiết, đơn giản nhưng vẫn khiến người diện nổi bật.

Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của "thần nữ" khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây - 12

Cũng có khi, chân dài người Canada đăng ảnh diện áo tắm. Trên Instagram của cô rất hiếm những hình ảnh như thế này, thường là các tấm hình chụp tạp chí hay ootd (outfit of the day).

Nguồn: http://danviet.vn/ve-dep-vo-thuc-ngoai-doi-that-cua-34than-nu34-khien-nam-gioi-dieu-dung-chi-voi… Nguồn: http://danviet.vn/ve-dep-vo-thuc-ngoai-doi-that-cua-34than-nu34-khien-nam-gioi-dieu-dung-chi-voi-21-giay-50202010525628972.htm

Savanna Blade, nữ thần game online

Bài viết (post) Vè đẹp vô thực ngoài đời thật của “thần nữ” khiến nam giới điêu đứng chỉ với 21 giây được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo