Vì chọn nội y sai, hot girl Cà Mau Thúy Vi đã mất điểm dù chiếc váy quá đẹp


Quảng cáo
Quảng cáo
--

Vì chọn nhầm đồ lót đã khiến cho Thúy Vi mất điểm hoàn toàn.

Vì chọn đồ lót sai, hot girl Cà Mau Thúy Vi đã mất điểm dù chiếc váy quá đẹp - 1

Thúy Vi xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện mới đây.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Thúy Vi gây ấn tượng khi diện bộ váy xếp lớp, khoe body nuột nà sau thời gian trọng lượng đã ổn định. Trước ống kính, hot girl Cà Mau đã tích cực tạo dáng và thu hút mọi người. Tuy nhiên, khi chụp hình với tư thế quay lưng, đập vào mắt người xem là hình ảnh lộ đồ lót kém duyên. Có thể nói, vì kém tinh tế trong việc chọn đồ lót cho bộ váy làm từ chất vải xuyên thấu, đã khiến cho phần đồ lót màu trắng hiện lên rõ mồn một dưới ánh đèn flash.

Vì chọn nội y sai, gái xinh Cà Mau Thúy Vi đã mất điểm dù chiếc váy quá đẹp - 2

Ở góc chụp phía trước thì mọi thứ tận gốc bình thường.

Vì chọn đồ lót sai, hot girl Cà Mau Thúy Vi đã mất điểm dù chiếc váy quá đẹp - 3

Nhưng ở góc chụp phía sau, phần đồ lót màu trắng của mỹ nhân lộ rõ gây phản cảm.

Và đây cũng không phải là lần đầu Thúy Vi gặp sự cố về thời trang do việc chọn nội y chưa tương thích. Cách đây không lâu, hình ảnh cô mặc đồ tập nhưng chọn đồ lót kém duyên khiến cho phần nhạy cảm trở nên nhức mắt. Vậy làm ra sao để giúp các cô nàng tránh được các sự cố tựa như như Thúy Vi?

Theo quan điểm của nhiều người, đồ lót là thứ thời trang mặc trong nên tầm quan trọng bị đánh giá thấp. Nhưng trên thực tế, dù là thứ thời trang phụ kiện, mặc trong nhưng sẽ quyết định tới điểm gọn gàng của toàn bộ outfit. Hãy thử hình dung xem, với bộ cánh đạt điểm 10 nhưng phần nội y không đồng bộ, kém sang… sẽ khiến cho đôi cánh trở nên vô nghĩa.

Chọn đồ lót tiệp màu trang phục

Vì chọn nội y sai, hot girl Cà Mau Thúy Vi đã mất điểm dù chiếc váy quá đẹp - 4

Đây là một mẹo nhỏ cơ bản mà nhiều chị em nên tuân thủ. Bởi việc chọn đồ lót tiệp màu trang phục hoặc tiệp màu da sẽ giúp chúng ta tránh được sự cố lộ nội y hay đồ lót “nổi bật” theo phương pháp không ai mong muốn.

Nên ưu ái đồ lót không đường viền

Vì chọn nội y sai, gái đẹp Cà Mau Thúy Vi đã mất điểm dù chiếc váy quá đẹp - 5

Vì chọn đồ lót sai, gái xinh Cà Mau Thúy Vi đã mất điểm dù chiếc váy quá đẹp - 6

Thúy Vi từng nhiều đợt mắc phải sự cố chọn nội y kém duyên.

Việc mặc váy body ôm sát cơ thể như Thúy Vi, lại làm từ vật liệu xuyên thấu thì những đường cong 3 vòng luôn dễ hiển thị nhất. Vì thế, để né phản cảm hãy ưu tiên chọn đồ lót không đường viền.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/vi-chon-noi-y-sai-hot-girl-ca-mau-thuy-vi-da-mat-diem-du-chiec-vay-qua-dep… Nguồn: http://danviet.vn/dep/vi-chon-noi-y-sai-hot-girl-ca-mau-thuy-vi-da-mat-diem-du-chiec-vay-qua-dep-1059181.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo