Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu


Quảng cáo

David Beckham và Victoria Beckham nắm giữ gu thời trang ấn tượng giúp họ luôn nổi bật mỗi khi cả đôi bàn tay trong tay.

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 1

David Beckham và Victoria Bekham cùng nhau tham gia một buổi lễ thời trang.

Mới đây vợ chồng Beckham đã với nhau tham dự buổi lễ thời trang được tổ chức tại Paris, Pháp. Cặp đôi không những thu được nhiều đoái hoài vì những cử chỉ ngọt ngào dành riêng cho nhau mà còn được đánh giá cao ở đẳng cấp thời trang đồng điệu. David Beckham mặc bộ suit đơn giản màu đen trong khi đấy Victoria thì chọn mặc sơ mi trắng cùng quần dáng suông màu xanh cổ vịt và khoác ngoài áo dạ dáng dài.

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 2

David Beckham diện suit và đi giày thể thao, còn Victoria mặc sơ mi với chiếc quần suông, khoác áo dạ dáng dài theo kiểu hờ hững.

Không phải đến lúc này bộ đôi Bec – Vic mới được nhìn nhận như một trong các bộ đôi thời trang đình đám ngoài nước mà phong cách của họ bao giờ đồng điệu và thời thượng:

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 3

Cả hai cùng diện quần jean với áo đen, khi đang Victoria mặc áo dáng cúp ngực thì David Beckham mặc áo cộc và khoác ngoài áo lông.

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 4

Cách phối đồ của vợ chồng Beckham trong 1 sự kiện xảy ra vào năm 2000. David Beckham diện sơ mi với họa tiết in chìm tinh tế còn Victoria mặc áo croptop khoe eo. Đặc biệt cả hai đeo dây chuyền đôi hình thánh giá.

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 6

Trang phục của cục đôi tại phi trường Tokyo vào năm 2003. Bộ đôi diện áo phông đơn giản, Victoria mặc quần jean ống loe cạp trễ đang rất hot ở thời điểm đó còn Beckham mặc quần thể thao.

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 7

Cặp đôi xuất hiện tại LHP Venice năm 2006. Cả hai chọn trang phục có gam màu nhãn nhặn. Victoria mặc bộ váy ngắn dáng xòe được gấp nếp tinh tế. Còn David Beckham mặc quần jean cùng áo sơ mi và khoác ngoài áo gile, đội mũ beret.

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 8

Khi cùng xuất hiện dưới phố thì trang phục của bộ đôi đơn giản hơn với áo phông, áo sát nách phối hợp với quần jean trẻ trung.

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 9

Cặp đôi xuất hiển thị trên thảm đỏ một sự kiện vào năm 2008. David Beckham có sự lựa chọn đơn giản khi mặc suit truyền thống, còn Victoria Beckham diện chiếc váy màu vàng pastel dài quá gối, đeo thêm kính mắt để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 10

David Beckham cùng vợ mặc trang phục theo kiểu hoàng gia để tham gia ăn hỏi của hoàng tử Harry và Meghan Markle năm 2018.

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 11

Sự đồng điệu về màu sắc giúp trang phục của bộ đôi ăn nhập với nhau. Không cần những đôi cánh rườm rà, nhiều chi tiết, chỉ cần đơn giản với màu đen cũng toát lên sự sang trọng.

Vợ chồng Beckham chiếm trọn spotlight nhờ gu thời trang đồng điệu - 12

Cách chọn lựa trang phục của vợ chồng Beckham cũng có sự thay đổi theo thời gian ngày càng thanh lịch và sang trọng hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/vo-chong-beckham-chiem-tron-spotlight-nho-gu-thoi-trang-dong-dieu-1051705…. Nguồn: http://danviet.vn/dep/vo-chong-beckham-chiem-tron-spotlight-nho-gu-thoi-trang-dong-dieu-1051705.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thời trang: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo