Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020


Quảng cáo
Quảng cáo
--
Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế quần dành cho nữ được yêu thích nhất mùa này

Cùng nhìn ngắm những thiết kế quần dành riêng cho nữ được mến mộ nhất mùa này

Với cạp cao

Trong nỗ lực bộc lộ một vòng eo cao thời thượng, các nhà thiết kế thời trang thường sử dụng cạp cao. Nó có thể trông giống như 1 chiếc dây lưng rộng, và đôi khi nó là một yếu tố biệt lập trong trang trí. Như bạn đã biết, một cạp quần hoặc váy cao sẽ che giấu hoàn hảo một vòng bụng của bạn.

Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 - 1

Ống loe

Mẫu quần đây là xu hướng hiện đại cho mùa xuân và ngày hè năm 2020. Quần được thiết kế để loe từ đầu gối hoặc từ hông, bề dài cũng đều có thể rất không giống nhau – từ chiều dài đầy đặn toàn chân đến các biến thể cắt ngắn khác nhau.

Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 - 2

Xắn gấu quần

Các thiết kế mang đẳng cấp retro với gấu quần xắn lên sẽ hứa hẹn trở thành một hiện tượng mới của mua xuân/hè 2020. Ngoài hình thức cổ điển, chi tiết xắn gấu quần này được thể hiện dưới nhiều hình thức, cũng có thể dưới dạng dây đai tự buộc hoặc dây thun. Ngay cả quần ống rộng như quần palazzo cũng có thể có các chi tiết xắn gấu quần.

Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 - 3

Với nếp gấp

Những mẫu quần thiết kế có nếp gấp bắt đầu từ thắt lưng hoặc một cái quần cạp cao là một lựa chọn tuyệt hảo cho tất cả mẫu mã công sở và trang phục giản dị. Một chi tiết quan trọng: mẫu thiết kế này cấp phép bạn che giấu một số sơ sót trong hình thể của bạn.

Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 - 4

Ống Rộng

Trọng tâm của mùa xuân/hè 2020 là quần ống rộng không phải chỉ có sáng màu và rộng mà còn là vải dày. Một mẫu thiết kế như vậy sẽ có nhu cầu vào trong ngày xuân và mùa hè, tuy nhiên, trong dịp lạnh, nó sẽ trở phần tử nào của đẳng cấp táo bạo theo mùa.

Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 - 5

Quần lửng ống rộng

Quần lửng ống rộng sẽ cực kỳ thời trang trong dịp xuân/hè 2020. Chiều rộng thay đổi từ trung bình đến mắt cá chân. Mẫu thiết kế này tạo ra một kiểu dáng duyên dáng và thanh lịch.

Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 - 6

Quần váy

Thiết kế ban đầu tới từ những năm 80 của thế kỷ trước. Một chiếc quần ống loe rộng tạo nên hiệu ứng của 1 chiếc váy. Ưu điểm của phong cách đây là phù phù hợp với hầu hết tất cả phụ nữ, bất cứ dáng người và độ tuổi. Không giống như những năm trước, hiện tại các chiếc quần này được may chẳng những từ các dòng vải mỏng, mà còn từ những dòng vải có kết cấu dày hơn.

Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 - 7

Quần palazzo

Quần palazzo đại diện cho sự hữu tình của một bộ trang phục mùa hè. Với thiết kế rộng rãi, bồng bềnh mang lại cảm giác thướt tha khi bạn bước đi. Đây là sự lựa chọn khó thể bỏ qua cho những quý bà đam mê thời trang.

Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 - 8

Quần bó

Các thiết kế quần bó chân vẫn có nhu cầu trên thị trường thời trang. Phụ nữ có đôi chân thon cũng có thể có thể nhấn mạnh những ưu thế về dáng người của họ. Đặc biệt, mẫu quần này thường được thiết kế để đi kèm với các bộ veston nữ nhưng chúng ta cũng không thể bỏ lỡ các thiết kế khác như quần legging, quần skinny hay quần yoga.

Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 - 9

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-quan-duoc-yeu-thich-nhat-mua-he-2020-502020145132830712.htm Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-quan-duoc-yeu-thich-nhat-mua-he-2020-502020145132830712.htm

thời trang

Bài viết (post) Xu hướng quần được yêu thích nhất mùa hè 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: thoitrang.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho thoitrang.truongthinh.info để điều chỉnh. thoitrang.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng cáo
Quảng cáo